• Chia sẻ
  • Công ty sản xuất dây cáp điện Cadivi

Công ty sản xuất dây cáp điện Cadivi

Không để các khách hàng chờ lâu nữa, hai công ty mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam (dây cáp điện CADIVI) và Công ty cổ phần cáp điện Thịnh Phát.

Có phải bạn đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng dây cáp điện nhưng lại không biết nên chọn công ty nào sản xuất ra dây cáp điện tốt nhât và chất lượng nhất để mua và sử dụng phải không nào.

Hiểu được vấn đề gây khó khăn này của khách hàng thì đế với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về công ty sản xuất ra dây cáp điện có độ uy tín và chất lượng cao nhất mà bạn nên chọn mua và sử dụng.

Sở dĩ chúng tôi chọn hai công ty này để giới thiệu cho khách hàng sử dụng là bởi vì thương hiệu này có những ưu điểm mà các công ty khác không thể mang lại cho khách hàng được.

Đầu tiên là về CADIVI, đây là cái tên hầu như không thể bỏ qua trong các lần xếp hạng dây cáp điện nào tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

Công ty sản xuất dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm của Công ty cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) được thành lập từ ngày 06/10/1975. Sản phẩm dây cáp điện CADIVI được dùng để phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, nhu cầu tiêu dùng của xã hội.Dây cáp điện Cadivi  đã và đang đồng hành cùng ngành điện lực, góp phần không nhỏ  xây dựng nên các công trình, dự án điện tiêu biểu. Quả thật, dây cáp điện chính là những sản phẩm không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện nay.

Cáp điện Cadivi cũng đã nhận được các tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam (TCVN) và các tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu mà cả hai hướng đến đều nhằm mang đến những gì tốt nhất để phục vụ cho khách hàng tiềm năng của họ.

Còn về phần Công ty cổ phần cáp điện Thịnh Phát thì đây là công ty có nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Dù ra đời sau CADIVI nhưng Thịnh Phát không hề thua kém khi hiện nay công ty đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dây và cáp điện cho hầu hết các công trình trọng điểm Quốc gia, nhiều dự án lớn trong và ngoài nước.

Với những gì nói trên thì việc khách hàng chọn sử dụng sản phẩm dây cáp điện Cadivi hay dây cáp điện Thịnh Phát hoàn toàn là lựa chọn đúng và chính xác nhất.

Thông tin mua sản phẩm dây cáp điện chất lượng tại HOÀNG PHÁT LIGHTING với

Hotline: 0908 25 25 11

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM