Công ty thiết kế web mobile hoàn hảo

Thiết kế web mobile đang là xu hướng và trở nên rất cần thiết với doanh nghiệp, các nhà bán lẻ, ... Các website bán hàng lớn tại Việt Nam đã sử dụng thiết kế web mobile từ rất sơm như tiki, lazada, fptshop,... Công ty thiết kế web Vina Sky cung đã cấp dịch vụ thiết kế web mobile - phiên bản di động hoàn hảo cho các thiết bị di động cho nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ : Công ty Hải Dương, Shop Baby68, Mỹ Phẩm Phương Hà, ...

Thiết kế web mobile mang lại trải nghiệm khác biệt trên các thiết bị di động, các thiết kế web trên các thiết bị này đáp ứng 3 yêu cầu sau:

  • Tối ưu hóa giao diện & hình ảnh
  • Tối ưu hóa nội dung & SEO
  • Tương thích với các thiết bị và hành động của người dung

Tối ưu hóa giao diện & hình ảnh

Không như phiên bản máy tính có phần cứng mạnh mẽ, phiên bản di động chịu sự thiệt thòi hơn về cấu hình phần cứng và màn hình kích thước khá khiêm tốn. Về cơ bản, thiết kế website chuyên nghiệp mobile buộc phải có giao diện và hình ảnh tinh giảm để đảm bảo tốc độ tải trang, phông chữ trình bày lớn hơn, ... thường các phiên bản này trình bày theo dạng đơn cột.

Tối ưu hóa nội dung & SEO

Tối ưu hóa nội dùng và các yếu tố về SEO nhằm tăng xếp hàng từ khóa trên công cụ tìm kiếm của mobile. Nội dung là linh hồn của mọi trang web, một website có nội dung tốt, cập nhật thường xuyên sẽ mang lại giá trị cao cho người đọc và tăng nguồn doanh thu cho doanh nghiệp. Đáp ứng các yêu cầu về SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là công việc của các công ty thiết kế web - ban đầu và các công ty SEO Google - các chiến dịch quảng bá web về sau.

Tương thích với các thiết bị và hành vi của người dung


Giao diện Vina Sky tương thích với các thiết bị

Thiết kế web hiện đại nói chung và thiết kế web mobile nói riêng luôn phát triển theo công nghệ. Công nghệ ngành di động luôn phát triển và bùng nổ trong thời gian qua đã kéo theo ngành thiết kế web thích ứng từ phong cách thiết kế giao diện, lập trình.

Thiết kế web mobile nhằm tăng khả năng tương thích các thiết bị và đáp ứng hành vị chạm-vuôt của người sử dụng. Mọi thao tác trên phiên bản này đều được đơn giản hóa bằng thiết kế hiện đại và xử lý lập trình.

Giới thiệu công ty thiết kế web mobile hoàn hảo - Vina Sky

Vina Sky là công ty trẻ, đầy nhiệt huyệt, đội ngủ nhân viên yêu thích công nghệ, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án về thiết kế web, SEO Google, Quảng bá web, ... Thiết kế web mobile của chung tôi được khách hàng đánh giá cao về giá trị sử dụng và tính tương thích với các yếu tố SEO của Google.