• Công nghệ
  • Công ty thiết kế web phải đảm bảo được việc thiết kế web đẹp cho công ty.

Công ty thiết kế web phải đảm bảo được việc thiết kế web đẹp cho công ty.

Một trong những tiêu chuẩn cần thiết nhất của các công ty thiết kế web lấy lòng các doanh nghiệp là các mẫu thiết kế đẹp website phải đẹp và độc đáo. Những công ty làm về lĩnh vực như du lịch, làm đẹp, thời trang,... thì việc cần một trang web đẹp và độc đáo là rất cần thiết.

Công ty thiết kế website

 

Công ty thiết kế website ABC là một trong những trang web có khả năng thiết kế được những trang web mang tính độc đáo và ấn tượng với người xem. Ví dụ như khi công ty thiết kế web du lịch thì bố cục trang web sẽ là những địa điểm du lịch nổi tiếng, ngoài ra bạn sẽ thấy được những giá cả, đồ ăn, chỗ nghĩ,... tại địa điểm đó. Còn như công ty thiết kế web về ăn uống thì bạn sẽ thấy được tất cả những món ăn ngon tuyệt vời trên khắp mọi miền đất nước.

Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật. QVSG đảm bảo bộ code tay mang thương hiệu công ty thiết kế web QVSG.

Với khả năng và kinh nghiệm thiết kế web, chúng tôi tự hào đã thực hiện xây dựng thành công nhiều website chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, ẩm thực được khách hàng đánh giá cao.

Một số chức năng cơ bản khi thiết kế web nhà hàng, khách sạn:

Trang chủ: Là trang hiển thị đầu tiên, phải có thông tin tổng quát về các đề mục con, phải rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao

Trang giới thiệu: Bạn có thể giới thiệu về nhà hàng, về các món ăn, hay thương hiệu của bạn. Module này cho phép bạn cập nhật nội dung, tạo danh mục và thêm bài viết mới không hạn chế số lượng

Dịch vụ/Đặt Phòng/ Thực đơn: Module quản lý Dịch vụ cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết mới, không giới hạn số lượng mục & bài.

Văn Hóa ẩm thực nhà hàng: Các bài viết giới thiệu văn hóa ẩm thực, giới thiệu về văn hóa nhà hàng.

Tin tức- sự kiện: Module này bạn có thể cập nhật tin tức nhà hàng, tin tuyển dụng…

Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến về cho công ty.

Quảng cáo: Quản lý hệ thống banner/logo hiển thị trên website

Các tiện ích khác: Như thống kê truy cập, bản đồ tới nhà hàng, hỗ trợ trực tuyến yahoo hay Skype…bạn có thể thêm bất kỳ tiện ích nào nếu bạn muốn.

Hệ thống quản lý website: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần quản trị viên được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn một lần là bạn có thể hiểu được cách sử dụng.