Trang chủ »

Công ty thiết kế web thiết kế bố cục rõ ràng tinh tế

Công ty thiết kế web thiết kế bố cục rõ ràng tinh tế
(Ngày đăng: 27-06-2015 08:36:16)
Hình ảnh, bố cục và giao diện của website quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ và khả dụng của website. Đây cũng chính là vấn đề mà các cá nhân, doanh nghiệp cũng như các công ty thiết kế web quan tâm.

Công ty thiết kế web thiết kế bố cục rõ ràng tinh tế

Có một điều mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận rằng, không phải website nào cũng hoạt động thành công và không phải Công ty thiết kế website nào cũng thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả. Vì vậy, khi tìm kiếm công ty thiết kế web, các cá nhân, doanh  nghiệp phải chọn những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao và được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Một website được thiết kế với bố cục rõ ràng, tinh tế, sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ của mình, giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có thể thu về lợi ích kinh tế cao.

Để thiết kế web bố cục rõ ràng, tinh tế, những vấn đề liên quan đến yếu tố kỹ thuật như các thiết bị sử dụng để truy cập thông tin website của khách hàng (điện thoại, laptop, độ phân giải màn hình thông dụng…) là điều mà công ty thiết kế web cần quan tâm. Ngay khi người dùng vào website của bạn, bạn cần phải cho họ thấy ngay những thành phần quan trọng nhất và tạo ra ấn tượng dẫn dắt họ để tiếp cận thông tin mà bạn muốn cung cấp theo ý của mình. Đối với những thành phần quan trọng này, cần phải tránh việc bắt người dùng phải rê kéo màn hình quá nhiều mới tiếp cận được.

 

Với kinh nghiệm của mình, nhiều công ty thiết kế web nhận thấy hiện nay có khá nhiều công ty thiết kế web không biết cách tóm gọn các nội dung cần thiết ở trang chủ, đặc biệt là đối với các website trưng bày sản phẩm. Nhiều trang chủ website được trưng bày hàng đống sản phẩm và những nội dung về dịch vụ chi chít. Thông thường, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn để lần mò trong đống thông tin đó để tìm ra thứ mình cần. Khi đó, người truy cập sẽ vào ngay các chuyên mục mà họ quan tâm. Do đó, việc trình bày quá nhiều thông tin không cần thiết trong một trang là điều mà các công ty thiết kế web nên tránh và cần xem xét kỹ lưỡng đưa ra một cách chọn lọc.