• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu hạt mâm xôi

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu hạt mâm xôi

Công ty XNK Khang Thịnh chuẩn bị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu hạt mâm xôi dùng để ứng dụng ở một số ngành chế phẩm son dưỡng, kem đánh răng, dầu gội,…

cung cap nguyen lieu my pham

Dầu hạt mâm xôi là một loại quả được tinh chế bằng phương pháp ép nguồi để có thể cho ra được tinh dầu. Trong hạt mâm xôi này có nhiều chất quan trọng như axibeso omega 3 (nghe như thương hiệu đồng hồ omega), omega 6, đặc biệt là có khá nhiều vitamin E rất tốt cho làn da của bạn trong việc chống lại sự xâm hại của ánh nắng mặt trời.

Vì sao công ty XNK Khang Thịnh lại cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dầu hạt mâm xôi này ?

Vì dầu hạt mâm xôi có một hương thơm cực kì quyến rũ dành riêng cho chị em phụ nữ sau khi tinh chế. Với mui hương này  hạt mâm xôi sau chế biến có thể trở thành nguồn nguyên liệu chính trong việc sản xuất nước hoa.

Một trong số những thành phần quan trọng trong quả mâm xôi này có khả năng chống oxi hoá rất tốt. Vì thế mà nó cũng được được dùng làm nguyên liệu mỹ phẩm cho sản xuất kem sữa mặt, sữa dưỡng da, kem chống lão hoá,…

Ngoài ra thì Dầu mâm xôi chưa khá nhiều vitamin A nên có khả năng trị được mụn trứng cá rất tốt mà không làm gây hại đến làn da (đặc biệt là các làn da nhạy cảm).