Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Glycerin

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Glycerin
(Ngày đăng: 11-12-2015 17:19:00)
Nói tới lĩnh vực cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thì không ai không biết với chất phụ gia Glycerin với khả năng hút ẩm và được ứng dụng ở rất rất nhiều lĩnh vực mỹ phẩm khác nhau. Cùng điểm quá các chất năng và ứng dụng của loại nguyên liệu mỹ phẩm Glycerin này nha.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

 

Glycerin là một nguồn style="line-height: 115%;">cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm khá là phổ biến và hiệu quả hiện nay trên thị trường. Ở dưới dạng là lỏng và được sử dụng hầu hết ở các giai đoạn nước của công thức chế biến mỹ thẩm. Tính năng của yếu của loại nguyên liệu này là được dùng vào làm chất dung môi, chất làm mềm,  và cũng là chất giữ ẩm.

Các dụng cùng là  Glycerin được ứng dụng trong cuộc sống là :

+ Điều trị các vấn đề liên quan tới da , chủ yếu là các vùng do bị nhờn

+ Nguyên liệu mỹ  phẩm glycerin được coi là phù hợp với rất nhiều loại da và được sử dụng vào các loại mỹ phẩm sử xà bông, xà phòng, các loại kem mỹ phẩm vì có đặc tính tạo cảm giác dịu nhẹ trên da.

+ Tiếp theo thì glycerin còn có khả năng tạo ra một lớp bảo vệ làn da bạn trước các yếu tố môi trường bên ngoài trong một thời gian ngắn.

Ngoài ra thì nguyên liệu  mỹ phẩm Glycerin còn có một số chất năng khác như giữ nước cho da, được làm nguyên liệu cho kem dữ ẩm da, làm sáng da, hỗ trợ việc chống lão hoá,…. Vì thế có thể nói rằng Glycerin là một nguồn cung cấp nguyên liệu  mỹ phẩm chực tốt hiện nay.