Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hổ phách

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hổ phách
(Ngày đăng: 12-12-2015 06:28:18)
Hiện nay, nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hổ phác trên thị trường chủ yếu là dạng mủ cây như mủ cây thông. Đây là một loại nguyên liệu quý được lấy từ rừng Hổ Phác có tuổi đời lên tới gần 50 triệu năm về trước. Một KG nguyên liệu này trên thị trường có giá bán không dưới 5 triệu đồng.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

Có lẽ cái tên Hổ Phách các bạn đã nghe rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết Hổ Phách là gì và nó được lấy từ đâu ra. Hổ Phách là một dạng nhựa hoá thạch của cây thông cổ đại. Mùi hương của loại Hổ Phách này rất đặc trưng và có khả năng thu hút được côn trùng rất cao. Để có thể tìm hiểu về các loại Hổ Phách quý giá bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng.

Hổ phách được coi là nguyên liệu mỹ phẩm quý giá bởi khả năng tạo mụi hương quyến rũ và khả năng tẩy được tế bào da chết. Giá của loại nguyên liệu Hổ phách cực kì mắc vì nguồn style="line-height: 115%;">cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm này không phải nhiều và dễ dàng có được.

Mùi hương của loại Hổ Phách này cực kì gợi cảm và tinh tế, các công thức mỹ phẩm sang trọng điều sử dụng mùi hương này để có thể toạ nên được những chất lượng sản xuất có giá trị cao trên thị trường.