Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hyaluronic Acid

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hyaluronic Acid
(Ngày đăng: 11-12-2015 17:20:03)
Hyaluronic Acid (HA) là chất giữ ẩm quan trọng được phát hiện ở khắp toàn bộ cơ thể con người. Đây là một chất chống lão hoá trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay trên thị trường.

Cung cấp nguyên liệu mỹ thẩm

 

Trong tự nhiên thì chất Hyaluronic Acid (HA), được phát hiện là ở trong hầu hết các bộ phân cơ thê rcuar con người, đây là một dạng chất carbohydrate. HA ở dưới dạng gel với khả năng giữ nước rất tốt nên đước ứng dụng vào nhiều cho các loại mỹ phẩm làm ẩm da.

Môi phân thử HA có khả năng giữ nước gấp 1000 lần kích thước của nó nhờ vào khả năng của nó. Đây là lý do mà nó đước sử dụng rất nhiều vào các công thức chế biến thuốc cần có tính chất giữ ẩm cho da.

Hiện nay, nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hyaluronic Acid khá ít và phải đặt hàng trước mới có thể xem xét là có hàng hay không. Với lại giá bán của lại nguyên liệu này cũng tuỳ vào từng thời điểm khác nhau thì giá của chúng cũng khác nhau.

Nhìn bề ngoài thì Hyaluronic Acid có dạng  bột trắng, có thể hoà tan trong nước,  và mức được đề nghị khi sử dụng vào công thức là từ 0,01% tới 1% mà thôi.  Ban nên bảo quản nguyên liệu  mỹ phẩm Hyaluronic Acid ở nơi khố ráo, tranh xa khu vực có độ ẩm và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, cũng không được để ở tủ lạnh, tủ đông luôn.