Trang chủ »

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hyaluronic Acid SLMW

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hyaluronic Acid SLMW
(Ngày đăng: 12-12-2015 06:29:03)
Công ty Khang Thịnh chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Hyaluronic Acid SLMW được sử dụng trong lĩnh vực chống lão hoá. Hyaluronic Acid SLMW ở dưới dạng tinh bột và được cung cấp khả phổ biến trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

cung cap nguyen lieu my pham

Cũng gần như là giống với cấc hợp chất chống lão hoá khac, chất Hyaluronic Acid SLMW là một trong những chất chuyên được pha vào công thức chế biến các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp da, mềm da và mịn da.

Công ty XNK Khang Thịnh chuyên cung cấp trên thị trường các loại nguyên liệu mỹ phẩm cực kì chất lượng. Những sản phẩm từ chất phụ gia, chất chống lão hoá, vitamin,…. Điề được công ty Khang Thịnh cung cấp với mức giá tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Với một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng từ trong và cả ngoài nước nên công ty Khang Thịnh có thể cung cấp cho toàn bộ nguyên công ty sản xuất mỹ phẩm cần có một nguồn đầu vào chất lượng.

Ngoài sản phẩm Hyaluronic Acid SLMW ra thì công ty XNK Khang Thịnh cũng còn cung cấp rất nhiều loại chất có khả năng chống lão hoá khác được sử dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm.