• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Juveleven Solution

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Juveleven Solution

Một trong những nguyên liệu dùng để đưa vào công thức sản xuất kem chống nắng, kem chống lão hoá,… là chất Juveleven Solution. Trên thị trường hiện nay, thì nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Juveleven Solution cũng thuộc dạng là hàng hiếm.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Juveleven Solution là một dạng chất hoá học được sử dụng để đưa vào các công thức chế biến chất chống lão hoá với tỷ lệ từ 0,01% tới 1%. Đây là một chất mỹ phẩm cao cấp có thể năng ảnh hưởng tới mô tế bào để giúp làm đẹp cho con người.

Bạn có thể thấy được chất Juveleven Solution ở trên một số bao bì sản phẩm như kem chống nắng hoặc một số loại kem chống lão hoá da. Thông thường, thì Juveleven Solution sẽ là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chủ yếu cho các công ty sản xuất mỹ phẩm liên quan tới kem chống nắng ngoài trời.

Về tính chất và khả năng của chất Juveleven Solution này bạn sẽ thấy ở một vài bài viết liên quan về việc cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở trên mạng. Ứng dụng của chất Juveleven Solution tuy ít nhưng hầu như lĩnh vực mỹ phẩm nào liên quan tới chống nắng điều cùng không thể bỏ qua được chất này.

Bạn có thể tìm mua nguyên liệu Juveleven Solution này tại một vài địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trên thị trường Tp Hồ Chí Minh hoặc tại công ty XNK Khang Thịnh.