• Làm đẹp
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu bạc hà

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu bạc hà

Bạc hà là một nguyên liệu có thể nói là được chiếc xuất từ xa xưa đến nay. Với sự tiến bộ của khoa học thì tinh dầu bạc hà càng dễ dàng chiếc xuất hơn. Và công ty XNK Khang Thịnh có cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu bạc hà tại thị trường Tp Hồ Chí Minh.

cung cap nguyen lieu my pham

Nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu bạc hà được tinh chế từ loại lá bạc hà với hương vị vô cùng đặc biệt. Cái hương vị bạc hà với cảm giác mát lạnh, the the lại có khả năng trị rất nhiều bệnh như trị cảm cúm, ho hang, đâu họng, làm hương vị cho kẹo, toạ mùi hương,…

Ngoài ra thì tinh dầu bạc hà được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp trị liệu đặc biệt giúp chị em phụ nữ có được một làn da trắng đẹp, căng chắc và mịn màng tự nhiên.

Muốn tính chế được một lít tinh dầu bạc hà thì bạn cần tốn tới gần 500kg lá bạc hà sau khi chế biến. Điều này cho thấy nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu bạc hà không phải đễ dàng gì mà có được. Vì vậy bạn cần phải tốn khá nhiều tiền để có thể mua được một lọ tinh dầu bạc hà và có thể mất rất nhiều tiền nếu bạn làm trong lĩnh vực mà tinh dầu bạc hà là nguồn đầu vào của bạn.

Để có một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tinh dầu bạc hà chất lượng, giá cả ổn định, lượng hàng cũng ổn định thì bạn có thể liên hệ tới công ty XNK Khang Thịnh.