• Khám phá
  • Đặc điểm của xe đẩy hàng tay hàn

Đặc điểm của xe đẩy hàng tay hàn

Hệ thống xe đẩy hàng đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Con người biết cách khai thác tối đa chức năng của xe đẩy nhằm hạn chế việc dùng sức người để xách, mang những vật nặng và cồng kềnh.

Xe đẩy hàng có màu sắc đơn nhất: màu đỏ. Xe có dáng thô và cục mịch, phần tay đẩy hàn chết với khung xe (XTH130 và XTH200) hoặc bắt boulon cố định (XTH250). Khung xe là các ống thép dày hàn với nhau thành rất chắc chắn.

Các mối hàn được thực hiện nhờ các robot tự động có chất lượng cao, liên kết rất chắc chắn. Khung xe sơn tĩnh điện giúp tăng khả năng chống xước, chống rỉ cho xe,

Các góc xe cũng được bo tròn phần nào cải thiện tính thẩm mỹ thêm cho xe. Riêng xe XTH250 khung xe bọc nhựa chống va đập.

Nhìn chung xe đẩy tay hàn có thiết kế rất chắc chắn. Bánh xe sử dụng cũng là loại chuyên dùng cho công nghiệp: lốp cao su đặc cốt gang đúc hoặc mâm thép phù hợp với chất lượng mặt sàn của Việt Nam. Tải trọng của xe rất tốt, tải được từ 300 - 600 kg. Sử dụng tốt nhất cho công nghiệp, các nhà máy, nhà kho.