Đặc điểm đèn exit Paragon PEXB28SC

Paragon hiện đang là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm đèn chiếu sáng được biết đến với những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Trong đó có đèn exit Paragon PEXB28SC. Để có thể biết được vì sao sản phẩm này có được sự lựa chọn chất lượng nhất thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé.

Đặc điểm đèn exit Paragon PEXB28SC
 
- Đèn exit Paragon PEXB28SC được cấu tạo từ 2 phần riêng biết là phần vỏ cảnh báo và phần pin đèn bên trong.
 
- Đèn mặc dù sử dụng công nghệ T5 là đèn huỳnh quang truyền thống nhưng hiệu quả chiếu sáng của đèn cũng rất cao và lượng điện năng tiêu thụ của đèn cũng không quá lớn.
 
- Sản phẩm này được sản xuất từ các chất liệu cao cấp được tuyển chọn rất kỹ càng. Vì thế cho nên, sản phẩm này có thể mang đến một độ bền cao và khả năng hoạt động hiệu quả nhất. Đó là lý do mà sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa hay thay mới rất hiệu quả.
 
 
- Công nghệ tự động sạc pin của đèn giúp cho sản phẩm này có thể mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bởi đèn có thể tự động chiếu sáng khi điện lưới bị mất, tự động sạc pin khi hết pin và khi pin đầy thì đèn exit Paragon PEXB28SC cũng tự động ngắt sạc.  Vì thế cho nên, người dùng sẽ không phải để tâm quá nhiều đến hoạt động của đèn mà vẫn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 
- Thiết kế đèn có biển báo màu xanh truyền thống với chữ trắng hoặc ngược lại là nền trắng chữ xanh sẽ giúp cho đèn có thể hiện thị màu được tốt hơn ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng hay có khói. 
 
- Đèn được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp và độ kín IP 65. Vì thế cho nên đèn có được tính khăng kháng vỡ, chống bụi bẩn và chống thấm nước được hiệu quả nhất. Vì thế mà khả năng hoạt động của đèn luôn đạt được độ cao như mong muốn.
 
Sử dụng đèn exit Paragon PEXB28SC cần lưu ý điều gì?
 
Nếu đã quyết định lựa chọn đèn exit Paragon PEXB28SC để ứng dụng trong không gian sống của mình thì bạn cần phải biết được là sản phẩm này cần phải lưu ý một vài vấn đề để có thể giúp đèn hoạt động được tốt nhất.
 
- Khi lựa chọn đèn exit Paragon PEXB28SC thì bạn nên lắp đèn ở giữa không gian hoặc ở ngã rẽ để ánh sáng của đèn có thể phát huy một cách mạnh mẽ trong việc chỉ dẫn người dùng thoát hiểm.
 
 
- Không nên lắp đèn ở những nơi có quá nhiều bụi bẩn hay nhiều độ ẩm hoặc nhiệt độ quá cao.
 
- Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng đèn để đảm bảo chất lượng cao nhất.
 
Như vậy, đèn exit Paragon PEXB28SC sẽ có thể phát huy hiệu quả cao nhất nếu bạn lưu ý đến những vấn đề trên. Nếu muốn có được sản phẩm này với chất lượng tốt và giá thành rẻ thì bạn nên liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để có thể có được sự lựa chọn ưng ý nhất.