Đặc tính của ổn áp lioa 25KVA SH–25000

Ổn áp lioa 25 KVA SH–25000, với những đặc tính nổi bật, cùng những điểm nổi trội trong tính năng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Với những tính năng, công dụng tuyệt vời cùng sự hữu ích mà ổn áp Lioa mang lại cho đời sống con người, nó đang là sản phẩm thịnh hành và chiếm được nhiều sự tín nhiệm từ người tiêu dùng nhất. Không chỉ dừng lại ở sự hữu ích đối với các hộ gia đình, mà nó còn có tầm quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp ở khâu ổn định đường truyền điện giúp sản phẩm được sản xuất nhanh chóng, không bị gián đoạn.

Ổn áp lioa là sản phẩm có chức năng điều chỉnh điện áp, cải thiện điện áp, sao cho hoạt động của các đồ điện trong gia đình, trong cơ quan được vận hành một cách tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Căn cứ vào tổng công suất của các thiết bị điện trong gia đình mình mà khách hàng sẽ lựa chọn mẫu ổn áp phù hợp nhất. Dù có lựa chọn thế nào, người tiêu dùng cũng cần thiết phải hiểu biết về đặc tính của chúng trước khi có quyết định mua chúng hay không.

 

 

 

Sản phẩm hoạt động trong công suất 25 KVA, thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trong những năm vừa qua.

Về nguyên lý điều khiển : Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm chức năng ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.
Kiểu dáng, mẫu máy của mẫu ổn áp lioa này phù hợp và tiện dụng với mọi đối tượng sử dụng, giúp người tiêu dùng cảm thấy an toàn và yên tâm hơn với cuộc sống của chính mình.