Đặc tính ổn áp lioa 10kva

Ổn áp lioa 10KVA – ổn áp thích hợp cho các thiết bị điện của hộ gia đình.

ổn áp Lioa được biết đến là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống của mỗi hộ gia đình cũng như các nhà máy, doanh nghiệp. Hiện nay, với sự phát triển của nó thì hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng sản phẩm này để bảo vệ cuộc sống an toàn hơn.

Ổn áp lioa có chức năng ổn định dòng điện, giúp các thiết bị điện trong gia đình được hoạt động tốt nhất, liên tục nhất, phát huy tối đa công suất và tính năng mà nó được thiết kế.

Đồng thời, sản phẩm này còn có tính năng nâng cao thời gian sử dụng, hoạt động cho các đồ điện, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

 

 

Hầu hết các ổn áp đều hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, chỉ 1 số ít theo nguyên lý role chuyển nấc. Khách hàng sẽ căn cứ vào tổng công suất các thiết bị điện để lựa chọn mẫu máy thích hợp nhất.

Ổn áp lioa 10kva là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu cần sử dụng ổn áp cho cả gia đình, nó đang là mẫu máy được các hộ gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Với dòng công suất 10kva thì Lioa có 3 mẫu với 3 dải điện áp đầu vào khác nhau đó là SH - 10000, DRI - 10000, và DRII - 10000.

Mẫu ổn áp lioa SH - 10000 thích hợp với những khu vực điện áp dao động từ 150V đến 250V;  mẫu DRI và DRII thì dùng được cho ở nhưng vùng điện yếu hoặc rất yếu, cụ thể dòng DRI từ 90V – 250V, dòng DRII từ 50V – 250V. Ba mẫu này chỉ khác nhau ở dải điện áp đầu vào cung cấp, còn nó vẫn có nguyên vẹn những chức năng nhưu trên, nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua sản phẩm.