Đại lý bán bóng đèn led Duhal

Công ty Hoàng Phát hiện chính là một trong những nhà phân phối đèn Duhal tại TP.HCM cho các công trình, đại lý.

Thương hiệu Duhal với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị chiếu sáng đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu mã đèn Duhal đẹp, sang trọng và hiện đại. Đặc biệt tất cả các sản phẩm của nhà cung cấp này đều hội tụ rất nhiều ưu điểm mà không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm được như: ánh sáng với chất lượng cao cấp và phù hợp với đôi mắt người sử dụng, màu sắc, kiểu dáng đa dạng, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, thân thiện với con người và môi trường… Cũng bởi chính những lợi ích này nên hiện nay rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng và tìm cho mình đại lý bán bóng đèn Duhal tốt nhất.

Đến với Hoàng Phát người tiêu dùng sẽ nhanh chóng có được loại sản phẩm đèn Duhal theo đúng với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi sẽ kịp thời cung cấp tất cả các sản phẩm mới nhất mang thương hiệu Duhal với mức giá hợp lý cùng những giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành sản phẩm… Đặc biệt với đội ngũ nhân viện nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối lắp đặt, thiết kế… bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, không gian và mục đích chiếu sáng của mình. Đại lý bán bóng đèn led Duhal Hoàng Phát sẽ chính là người bạn thân thuộc trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm chiếu sáng tốt nhất dành cho bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA BÓNG ĐÈN DUHAL

- Chất lượng ánh sáng tốt, ánh sáng tỏa ra nhẹ nhàng và không bị nhấp nháy.        

- Tuổi thọ cao.

- Tiết kiệm tới 80% điện năng

- An toàn hơn cho người sử dụng và môi trường thiên nhiên nhờ không phát ra tia cực tím hay các chất độc hại.

- Giá cả cạnh tranh nhất: giá của Duhal rẻ hơn 20% so với giá thị trường.

- Bảo hành: đến với đại lý bán bóng đèn led Duhal Hoàng Phát thời gian bảo hành sản phẩm sẽ lên đến 2 năm và bạn cũng được đổi sản phẩm mới trong thời gian bảo hành cũng như bảo hành tiếp 2 năm cho sản phẩm đổi mới.

- Hàng Việt Nam chất lượng cao đựoc sản xuất tại cụm CN Trung An, tp Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, sử dụng công nghệ Nhật Bản.

- Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động.

- Thép tiêu chuẩn đựơc xử lý chống oxy hóa

- Nhôm - nguyên liệu được sản xuất tiêu chuẩn chống cháy Polycarbonate

- Sự kết hợp với công nghệ chiếu sáng.

-Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60598.

CÁC DÒNG BÓNG ĐÈN DUHAL

- Đèn led chiếu sáng văn phòng.

- Đèn led chiếu sáng dân dụng.

- Đèn led chiếu sáng công nghiệp.

- Đèn led chiếu sáng ngoài trời.

 

- Đèn led chiếu sáng chuyên dùng.