• Chia sẻ
  • Đại lý bán đèn Led nhà xưởng High Bay Rạng đông tại TP HCM

Đại lý bán đèn Led nhà xưởng High Bay Rạng đông tại TP HCM

Đi tìm lời giải cho đại lý bóng đèn Rạng đông nào uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh kinh doanh đèn Led nhà xưởng High Bay Rạng Đông?

Đèn Led nhà xưởng High Bay Rạng đông được đánh giá là bóng đèn nhà xưởng “Made in Viet Nam” tốt nhất hiện nay. Tại các đại lý bóng đèn Rạng đông, đèn luôn được các chủ doanh nghiệp tìm mua để lắp đặt trong các nhà xưởng, xưởng sản xuất.
 
Ưu điểm của đèn Led nhà xưởng High Bay Rạng đông
 
 
Đèn Led High Bay Rạng Đông có hiệu suất chiếu sáng cao lên tới hơn 90% do được trang bị chip LED COB Citizen Nhật Bản. Đèn có thể tiết kiệm lên đến 65% điện năng. Đèn cho chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên giúp người lao động tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.
 
Đèn được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm được xử lý sơn tĩnh điện. Chao đèn được làm bằng nhôm đúc và được tráng bạc trên bề mặt làm cho ánh sáng phát tán rộng. 
 
Đèn Led High Bay Rạng Đông còn rất tốt cho sức khỏe công nhân lao động vì không phát sinh khí thải độc hại và không gây nóng môi trường xung quanh. Vì thế đèn góp phần tích cực trong việc làm tăng năng xuất lao động.
 
Dưới đây là thông số của đèn Led High Bay D HB01L 30W Ø410 Rạng Đông để người sử dụng tiện theo dõi và đánh giá khi tìm mua tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM.
 

Thông số điện

Thông số cơ bản

Thông số khác

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang Thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

220-240

30

25.000

2850

90

3000/5000/6500

80

400

280

 
 
Địa chỉ uy tín mua đèn Led nhà xưởng High Bay Rạng Đông tại TP Hồ Chí Minh
 
Để mua được đèn Led nhà xưởng High bay Rạng Đông với chất lượng tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh thì các đại lý bóng đèn Rạng Đông nên là địa chỉ mà người mua cần tìm tới. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất là hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting có trụ sở tại 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 
Tại HOÀNG PHÁT LIGHTING, khách hàng sẽ được xem thực tế sản phẩm hoạt động như thế nào để đánh giá độ phát sáng của đèn led nhà xưởng High Bay Rạng đông. Hoàng Phát Lighting cũng giúp khách hàng trong việc tư vấn sử và cách thức lắp đặt. Nếu khách hàng yêu cầu, Hoàng Phát Lighting sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề lắp đặt cho quý khách.
 
Hơn nữa, Hoàng Phát Lighting cũng có nhiều ưu đãi về giá bán khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Nếu cần thêm thông tin về đại lý bóng đèn Rạng Đông – Hoàng Phát Lighting người tiêu dùng có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh