399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý cấp 1 LS

Bến Thành một trong những đại lý cấp 1 LS phân phối thiết bị đóng cắt, tự động hoá, contactor, biến tần của LS.

Việt Nam đang trong giai đoạn xây dựng đất nước hiện đại với nhiều công trình cao tầng và các khu công nghiệp. Nhu cầu về hệ thống điện cao và đòi hỏi chất lượng tốt. Bến Thành là đại lý LS đã cung cấp thiết bị điện công nghiệp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Giới thiệu đại lý LS Bến Thành

Bến Thành là một đơn vị hàng đầu của ngành kinh doanh thiết bị điện với chữ tín và chữ tâm. Nhiều năm qua chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện và được khách hàng tin tưởng, yêu mến vì mục tiêu không chỉ là lợi nhuận mà là mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích nhất. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều công trình và có nhiều kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp. Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng khắp nơi, chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động và nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn nữa.

Đại lý cấp 1 LS

Giới thiệu về thương hiệu LS

LS có tiền thân từ tập đoàn LG. Tuy ra đời sau các thương hiệu như Schneider, Mitsubishi nhưng LS đã khẳng định được chất lượng và vươn lên top 5 thương hiệu điện công nghiệp toàn cầu. Đây thực sự là thành tích rất tự hào của LS. Các sản phẩm của LS đều có chất lượng tốt, bền, an toàn và hoạt động hiệu quả. Chính vì vậy mà nó nhanh chóng chiếm được thị trường trên thế giới.

Nhận thấy các sản phẩm của LS phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam nên Bến Thành đã cố gắng đại lý cấp 1 LS để mang các thiết bị điện đến tay người dùng trong nước với nhiều ưu đãi nhất.

Các dòng sản phẩm LS Bến Thành cung cấp

Bến Thành luôn luôn cung cấp đầy đủ các thiết bị điện với tất cả các thông số lý thuật. Tùy thuộc vào mỗi công trình mà cần một hệ thống điện phù hợp. Sau đây là một số dòng sản phẩm LS tại địa lý của Bến Thành.

Thiết bị tự động hoá

Thiết bị này là những sản phẩm được thiết kế tích hợp trên những lập trình sẵn để hệ thống máy móc và dây chuyền hoạt động tự động. Chúng có đóng góp lớn vào việc nâng cao năng suất lao động và thực hiện những công việc mà con người không thể trực tiếp làm được.

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS…
 • HMI: Màn hình HMI XP LS.

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt là dòng sản phẩm thiết bị điện có công dụng bảo vệ mạch điện khỏi tình trạng quá tải và thực hiện ngắt điện, lấy điện, kiểm soát nguồn điện đi vào các thiết bị. Chúng có vai trò rất lớn đến an toàn của toàn hệ thống điện, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, kinh doanh.

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BKH LS; Aptomat MCB BKN-b LS; Aptomat MCB BKN LS…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB ABN LS; Aptomat MCCB Susol TS LS; Aptomat MCCB ABS LS; Aptomat MCCB Susol TD LS…
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB Metalsol LS.

Đại lý cấp 1 LS

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS.
 • Relay: Rờ le nhiệt MT LS.

Biến tần

 • Biến tần S100 LS; Biến tần iV5L LS; Biến tần IS7 LS; Biến tần IG5A LS; Biến tần iC5 LS; Biến tần iE5 LS; Biến tần H100 LS; Biến tần M100 LS; Biến tần IP5A LS…

Đại lý cấp 1 LS

Chính sách mua hàng của đại lý cấp 1 LS

Bến Thành luôn tuân thủ các chính sách chung của hãng LS và đặc biệt còn có những ưu đãi cho khách hàng qua các chế độ riêng của mình. Cụ thể như sau:

 • Giá tốt nhất thị trường
 • Chất lượng sản phẩm chính hãng
 • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần
 • Bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Bến Thành được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín.

Đại lý cấp 1 LS