399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý cấp 1 Mitsubishi

Công ty Bến Thành – đại lý cấp 1 Mitsubishi, chuyên cung cấp các dòng thiết bị điện chính hãng, giá cả hợp lý, nhiều chế độ ưu đãi.

Nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi rất cao bởi vì nó đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Khi muốn sử dụng dịch vụ cung cấp thiết bị điện này thì hãy đến với đại lý thiết bị điện mitsubishi – Công ty Bến Thành. Nơi đây là cơ sở mang đến cho bạn nhiều quyền lợi nhất.

Đại lý cấp 1 Mitsubishi

Sơ lược về công ty Bến Thành

Qua nhiều năm lăn lộn trong ngành kinh doanh thiết bị điện công nghiệp chúng tôi đã xây dựng được một thị trường lớn. Để làm được điều này hoàn toàn dựa trên chất lượng các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách. Khách đều hài lòng 100% với tất cả các khâu từ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Chúng tôi luôn cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của bất cứ một khách hàng nào. Hiện tại và tương lai, Bến Thành sẽ có sự nâng cấp hơn nữa tất cả các dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng mọi miền.

Đặc điểm của thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện công nghiệp và các mảng khác nữa. Đây là tập đoàn đa quốc gia với nhiều chi nhánh trải khắp nơi. Các nhà máy sản xuất lớn cũng có mặt hàng trục đất nước khác nhau tạo thành một hệ thống hùng mạnh. Thương hiệu Mitsubishi được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về mọi mặt. Quy trình tuyển chọn nguyên liệu kỹ, các khâu sản xuất hiện đại bậc nhất đã cho ra các sản phẩm hoàn hảo.

Đội ngũ nhân lực của Mitsubishi là sự tích tụ các nhà khoa học, kỹ sư giỏi trên toàn thế giới. Họ không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm ưu việt về chức năng, chất lượng. Chính vì vậy mà tập đoàn này ngày càng phát triển mở rộng hơn.

Bến Thành nhận thấy rằng mình cần phải trở thành đại lý cấp 1 Mitsubishi để đưa những sản phẩm tuyệt vời này đến các công trình của người Việt Nam. Và rất tự hào rằng các tiêu chí cũng như tầm nhìn chiến lược của chúng tôi đã đáp ứng được hãng này. Vì mà chúng tôi đã đàm phán thành công, đưa đến công chúng sản phẩm thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi có mức giá tốt nhất.

Các dòng sản phẩm Mitsubishi Bến Thành cung cấp

Với vai trò là đại lý Mitsubishi, Bến Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng như:

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt hay được dùng nhất là MCCB, MCB và ACB. Mỗi loại đều được chúng tôi cung cấp với nhiều series khác nhau.

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi mode; Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model; Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi …
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi

Đại lý cấp 1 Mitsubishi

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor SD-T Mitsubishi; Khởi động từ contactor S-N Mitsubishi…
 • Relay: Rờ le nhiệt TH-N Series Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH-T Series Mitsubishi…

Biến tần

Ở đại lý cấp 1 Mitsubishi - Bến Thành hiện đang có nhiều series biến tần khác nhau như: Biến tần FR-A700 Mitsubishi; Biến tần FR-F800 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR - A800…

Đại lý cấp 1 Mitsubishi

Thiết bị tự động hoá

Ở dòng thiết bị điện này, hiện tại Bến Thành đang cung cấp 2 thiết bị phổ biến gồm: HMI và PLC. Mỗi loại sẽ có những series phổ biến như:

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC Q Series Mitsubishi…

Đại lý cấp 1 Mitsubishi

 • HMI: Màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi; Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi; Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi…

Chính sách mua hàng của  đại lý Mitsubishi

Bến Thành là đại lý cấp 1 Mitsubishi cũng có những ưu đãi riêng để cho khách hàng như sau:

 • Hàng hóa chất lượng cao, bền, đẹp.
 • Chấp nhận thanh toán nhiều lần, thanh toán chậm.
 • Tư vấn kỹ thuật chất lượng cho từng công trình để tối ưu hóa lợi ích.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ, tư vấn, giải đáp tất các các vấn đề khách hàng quan tâm.

Khi có nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp thì hãy đến với Bến Thành - đại lý cấp 1 Mitsubishi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các khách hàng dù khó tính nhất.

Đại lý cấp 1 Mitsubishi