Đại lý cấp 1 sơn Jotun tại TP HCM

Đại lý cấp 1 sơn Jotun tại TP HCM với nhiều ưu đãi đặc biệt chào đón quý khách hàng thêm phần tự tin trong khâu mua sản phẩm sơn Jotun với giá rẻ chính hãng nhập trực tiếp từ nhà máy sơn Jotun. Đại lý cấp 1 sơn Jotun tại TPHCM còn là nơi đảm bảo hình ảnh và uy tín của hãng.

TP Hồ Chí Minh cùng với Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị hàng đầu của cả nước. Vì thế hệ thống phân phối sơn của Jotun ở đây cũng khá được chú trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy mô và cách thức làm việc của các đại lý cấp 1 sơn Jotun tại đây trong bài viết sau đây.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun 

Có bao nhiêu đại lý Jotun cấp 1 tại TP Hồ Chí Minh

Theo thống kê mới nhất của chúng tôi hiện nay có tới 8 đại lý cấp 1 sơn Jotun tại TP HCM. Các đại lý cấp 1 là những đại lý có quy mô lớn với sự tin tưởng cao từ phía nhà cung cấp sơn Jotun. Đại lý có nhiều thuận lợi về diện tích, quy mô, nhân sự cũng như tài chính. Vì thế bản thân đại lý cấp 1 nhận được khá nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất sơn Jotun Việt Nam như:

- Các chính sách ưu đãi tốt hơn

- Mức chiết khấu cao hơn – cao nhất trong hệ thống đại lý

- Các thiết bị, máy móc, bảng màu sơn Jotun, cây màu sơn Jotun phục vụ cho việc bán lẻ cũng như phân phối sơn cho các cửa hàng luôn đầy đủ, sẵn sàng.

Các đại lý cấp 1 của Jotun có thể là đại lý của tư nhân liên kế với Jotun Việt Nam hoặc cũng có thể là đại lý do Jotun Việt Nam xây dựng. Dù xuất phát điểm như thế nào thì với vai trò và vị trí của mình trong hệ thống phân cấp đại lý của Jotun các đại lý sơn cấp 1 vẫn luôn khẳng định được sự vượt trội của mình.

Hướng dẫn tìm các đại lý sơn Jotun cấp 1 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

Để tìm được đại lý cấp 1 sơn Jotun tại TP HCM 1 cách nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp trang web chính thức của Jotun, tìm đến phần Về Jotun, tiếp đó chọn mục Tìm đại lý. Lúc này, giao diện website sẽ hiện ra 1 trường trống cho phép bạn lựa chọn tỉnh thành mình đang sinh sống.

Giao diện trang web Sơn Bảy Màu cho bạn nghiên cứu về đại lý cấp 1 sơn Jotun tại TP HCM

Tiếp đó khách hàng chỉ cần click chuột vào nút tìm kiếm là 1 loạt danh sách về các đại lý sơn cấp 1 của Jotun trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã hiện ra cho bạn lựa chọn, bao gồm cả tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email và cả vị trí của đại lý đã được đăng ký trên google map. Rất nhanh chóng thôi, khách hàng có thể lựa chọn cho mình đại lý phù hợp trong phạm vi gần nhất để đến và thực hiện các công việc mua bán các sản phẩm sơn Jotun của chúng tôi tại đây.

SONBAYMAU.COM