Đại lý LS tại TPHCM

Mua thiết bị đóng cắt LS, thiết bị tự động hoá, biến tần tại đại lý LS TP.Hồ Chí Minh với chiết khấu cao, cấp CO,CQ đầy đủ.

Xã hội phát triển từng ngày, những loại máy móc thiết bị điện ra đời đã góp phần rất lớn tiết kiệm sức lao động con người và giờ đây trong thời đại của cách mạng công nghệ 4.0 nó trở thành yếu tố không thể thiếu. Giống như rất nhiều thương hiệu thiết bị điện tử nổi tiếng khác trên thế giới thì LS có sức phủ sóng toàn cầu như thế nào? hôm nay tôi cùng các bạn sẽ tìm hiểu thông qua đại lý LS tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Vài nét về thương hiệu LS

Xuất hiện từ rất sớm trên thị trường với bước ngoặt khai sinh ra các thiết bị điện được thiết kế nhỏ gọn tinh xảo không kém phần đa năng. Đến nay thương hiệu LS đã có sức lan tỏa cũng như ảnh hưởng nhất định trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng hài lòng đón nhận. Các thiết bị điện LS như thiết bị đóng cắt, khởi động từ, biến tần được sử dụng phổ biến ở các nhà máy, khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý LS tại TPHCM

Bến Thành là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được người tiêu dùng Việt Nam hết sức tin tưởng. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời là một trong những đại lý LS tại Thành phố HCM đang dần cải thiện và cố gắng từng ngày mở rộng quy mô và triển khai những chính sách bán hàng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Những thiết bị điện LS đang được phân phối

Thiết bị đóng cắt

Có rất nhiều người mua hàng thắc mắc rằng ở hiện đang có những sản phẩm gì mang thương hiệu LS. Ở đại lý các sản phẩm đó có đa dạng và đầy đủ series như ở công ty sản xuất bên Hàn Quốc không? Hôm nay tôi xin đưa ra một số sản phẩm trong tất cả chuỗi series mà đại lý LS tại Tp HCM đang phân phối. 

 • Đầu tiên là cầu dao tự động dạng tép MCB LS: BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series dòng định mức 6A-125A, dòng cắt từ 6kA-10kA
 • Aptomat dạng khối MCCB LS cỡ lớn được sử dụng trong khu vực có nguồn điện cường lực cao như: Metasol ABN; Susol TD, TS.
 • Một loại thiết bị thông minh bậc nhất hiện nay chính là dòng máy cắt không khí ACB: ACB METASOL 3P ( Fixed); ACB METASOL 4P ( Fixed) từ 630A- 6300A; ACB METASOL 3P,4P ( Drawout) dòng cắt từ 65kA- 120 kA…
 • Máy cắt chân không VCB Susol VL.
 • Các loại cầu dao tự động chống rò ELCB, RCCB, RCBO.

Đại lý LS tại TPHCM

Contactor, relay: 

 • Contactor:   Khởi động từ contactor MC LS dãi dòng điện từ 6A-800A
 • Relay: Rơ le nhiệt MT LS 21A-800A

Biến tần

 • Series một số loại biến tần phổ biến: IG5, IS7, IP5A, H100, M100, iC5 công suất lên đến 500kW.

Đại lý LS tại TPHCM

Thiết bị tự động hóa

 • Đại lý LS tại tp HCM hiện nay đang phục vụ khách hàng series một số thiết bị tự động như: Manual motor starters; Màn hình HMI XP LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS; Rơ le nhiệt MT LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS…

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hang

Thời đại của công nghệ, của số hóa không không khó để tìm những nơi phân phối các sản phẩm mang thương hiệu LS nhưng tìm được sự uy tín và chính sách phục vụ khách hàng tốt chắc hẳn chỉ có tại đại lý LS Bến Thành. 

 • Giá cả, chất lượng luôn được công khai một cách khách quan người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành luôn khiến khách hàng yên tâm sử dụng. 

Việc lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín để trao niềm tin trên vô vàn các hãng sản phẩm trên thị trường nhưng khi đến với đại lý LS tại Tp HCM - Bến Thành mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Hãy đến công ty chúng tôi để được trải nghiệm với những thiết bị điện mang thương hiệu LS uy tín nhất thị trường hiện nay ngay nhé.

Đại lý LS tại TPHCM