Đại lý Schneider tại Sài Gòn

Đại lý Schnedier tại Sài Gòn cung cấp thiết bị điện Schneider với chiết khấu cao, sản phẩm chính hãng, uy tín, bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Schneider là dòng thiết bị điện tiên tiến phân phối ở nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bến Thành đã trở thành công ty hàng đầu về phân phối thiết bị điện, quản lý năng lượng và hệ thống tự động hóa, và được ủy quyền làm đại lý Schneider tại Sài Gòn.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần thiết bị Bến Thành tự hào trở thành đại lý Schneider tại Sài Gòn với cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá tốt.Tại đây, khách hàng có thể mua và tham khảo nhiều thiết bị điện công nghiệp thông minh và hiện đại.

Đại lý Schneider tại Sài Gòn

Thiết bị điện Schneider được sử dụng rộng rãi và là thương hiệu uy tín lâu đời trên thị trường thiết bị điện Việt Nam. Về chất lượng, Schneider đã khẳng định vị thế của mình trong nhiều dự án trên thế giới và đã đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt trong ngành.

Giới thiệu về thương hiệu Schnedier

Schneider là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Hiện nay, trụ sở chính đặt tại Pháp và có hơn 20 nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thị trường của các sản phẩm Schneider cũng rất rộng, phù hợp cho các dự án dân dụng và công nghiệp.

Dòng sản phẩm mạnh và phổ biến của Schneider: công tắc ổ cắm, MCB Schneider, MCCB Schneider, RCBO Schneider, thiết bị chống sét, ACB Schneider, công tắc tơ Schneider và rơle nhiệt, loại ngắt mạch bảo vệ động cơ…

Thiết bị điện Schneider được chia thành ba phân khúc thị trường khác nhau, như cao cấp, trung bình và chính thống. Đặc điểm của từng dòng là khác nhau về thiết kế, giá cả và màu sắc. Các công trình dựa trên điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các dòng sản phẩm Schnedier Bến Thành làm đại lý

Tất cả các sản phẩm Schneider được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và được kiểm tra theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Một số sản phẩm tiêu biểu và lợi thế của Schneider mà Bến Thành làm đại lý Schneider tại Sài Gòn là:

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB):

Khi hệ thống điện áp quá tải, aptomat giúp sử dụng điện an toàn hơn.CB Schneider rất phổ biến, chúng phù hợp cho các dự án công trình nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao. MCCB Schneider có nhiều dải công suất khác nhau, cho phép người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt là aptomatSchneider đã trở thành sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam nhờ các chức năng tuyệt vời của nó.

Aptomat MCB Acti9 iC60H Schneider

Aptomat MCB Acti9 iK60N Schneider

Aptomat MCCB Compact NSX<630A Schneider

Aptomat MCCB Easypact CVS Schneider

Aptomat MCCB Easypact EZC100 Schneider

Aptomat RCCB Easy9 Schneider

Đại lý Schneider tại Sài Gòn

Cầu chì, cầu dao:

Cầu giao gạt tay INS Schneider

Cầu giao cách ly iSW Schneider

Cầu chì DF Schneider

Cầu chì cách ly STi Schneider

Contactor, Relay:

Khởi động từ contactor LC1D Schneider

Khởi động từ contactor Tesys K Schneider

Rờ le giám sát RM22 Schneider

Rờ le xung Impulse iTL Schneider

Bộ chuyển đổi nguồn ATS:

Bộ chuyển đổi nguồn ATS MasterPact NW Schneider

Bộ chuyển đổi nguồn ATS NS Schneider

Bộ chuyển đổi nguồn ATS ATNSX Schneider

Biến tần

Biến tần chế tạo máy ATV340 Schneider

Biến tần ATV310 Schneider

Biến tần ATV212 Schneider

Thiết bị tự động hoá (PLC, HMI)

Bộ điều khiển lập trình PLC Modicon Schneider

Màn hình HMI GTU Schneider

Màn hình HMI GTO Schneider

Đại lý Schneider tại Sài Gòn

Nhờ sự tin tưởng của người dùng mà các sản phẩm Schneider có thể được sử dụng trong tất cả các công trình lớn nhỏ hiện nay tại Việt Nam. Các khách hàng yêu thích dòng thiết bị Schneider đều là các tòa nhà và khu công nghiệp hiện đại hàng đầu.

Mua hàng tại Đại lý Schneider tại Sài Gòn được ưu đãi hấp dẫn như thế nào?

Tất cả các sản phẩm của Schneider đều chính hãng 100% và các sản phẩm được dán bằng tem của nhà sản xuất và tem chống giả, để khách hàng có thể yên tâm.

Thực hiện các chính sách ưu đãi và giảm giá cao cho các công trình và đại lý khi lấy số lượng lớn sản phẩm. Đảm bảo khách hàng mua sắm tại Bến Thành-Đại lý Schneider tại Sài Gòn sẽ rẻ nhất.

Đặt hàng và nhận báo giá nhanh chóng và linh hoạt. Thực hiện giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ dễ dàng trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Cam kế từ đại lý Schneider tại Sài Gòn

Chất lượng quốc tế: Schneider là dòng sản phẩm tiên tiến được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, vì vậy có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao: Khả năng hoạt động của thiết bị điện Schneider là tuyệt vời và bền bỉ, và nó có thể hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường bụi bặm, ẩm ướt và ăn mòn cao.

Thiết kế sang trọng: Schneider luôn có thiết kế sang trọng, hiện đại và đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian từ đơn giản đến sang trọng.

Giao hàng nhanh chóng cho những khách hàng có địa chỉ ở Sài Gòn.

Liên hệ ngay với Công ty Bến Thành là đại lý Schneider tại Sài Gòn để được tư vấn tốt nhất hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại thietbibenthanh.com.

Đại lý Schneider tại Sài Gòn