Đại lý sơn expo tại TPHCM

Đại lý sơn expo tại TPHCM không làm quý khách thất vọng khi là một trong những nơi cung cấp sơn Expo chính hãng với chất lượng được kiểm nghiệm với chuyên gia trước khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng.

Sơn expo là dòng sơn tường khá quen thuộc và được nhiều gia chủ Việt trong suốt 20 năm qua. Có thể nói, thành công của thương hiệu được khẳng định qua chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của khách hàng trong thời gian dài. Đó cũng là lý do đại lý sơn expo tại TPHCM nói riêng và các tỉnh thành nói chung luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

1. Nguyên liệu sản xuất sản phẩm

Nhà sản xuất sơn expo ý thức được sản phẩm gắn liền với đời sống hàng ngày của con người, nên các sản phẩm sơn expo luôn áp dụng nguyên tắc kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào của quá trình sản xuất. Vì vậy, hầu hết các nguyên liệu để sản xuất sơn expo đều được nhập khẩu trực tiếp từ các Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Úc,…

Ngoài ra, sản phẩm sơn expo cũng được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho người tiêu dùng. Tất cả sơn expo đều đảm bảo không chứa chì, thủy ngân, rất ít hàm lượng chất VOC nên đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Đến đại lý sơn expo tại TPHCM để được tận mắt nhìn thấy những sản phẩm sơn Expo.

Những dòng sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường sơn 

2. Chủng loại đa dạng

Các nhà sản xuất sơn expo cũng không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm sơn expo khác nhau, rất đa dạng về chủng loại để đáp ứng cho nhu cầu của công trình. Trong đó, 3 dòng sơn expo chính được sử dụng nhiều nhất là: sơn nước, sơn dầu và sơn chống thấm luôn đạt được chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các công trình. Có thể nói, mỗi dòng sơn đều có những tính năng khác nhau, vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ đặc tính của từng loại để sử dụng vào đúng mục đích thì mới mang lại hiệu quả cao.

 

3. Một số tính ưu Việt của sơn expo

Sở dĩ sơn Expo được đánh giá là thương hiệu tốt bởi sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cũng như mang lại lợi ích kinh tế cao. Cụ thể:

+ Sản phẩm bột trét với đặc tính dẻo, mịn, độ phủ cao và chất lượng tốt.

+ Các sản phẩm sơn nội và ngoại thất tạo độ phủ tốt cho công trình.

+ Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, với máy pha tự động Oexpo mang đến các dòng sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm với 440 màu sắc đa dạng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong xây dựng và trang trí.

+ Các dòng sơn dầu chống rêu mốc theo công nghệ Châu Âu với những tính năng vượt trội như: màng sơn cứng, tường bóng mịn, dễ lau chùi.

+ Với chất lượng vượt trội giúp tường nhà sơn expo có thể chống chịu được với sự thay đổi của thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ tối đa cho công trình của bạn.

Đại lý sơn Expo chính hãng tại TPHCM cung cấp tất cả dòng sơn Expo trên thị trường

Với những đặc tính trên, sơn expo tự hào là hãng sơn mang đến chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao cho công trình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm nên đến trực tiếp tại các đại lý sơn expo tại TPHCM hoặc các địa chỉ uy tín khác để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng chất lượng cao nhé!

Website tham khảo: sonbaymau.com.

SONBAYMAU.COM