• Doanh nghiệp
 • Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước. Chúng tôi tự hào khi là nhà đồng hành cùng các doanh nghiệp nơi đây trên con đường phát triển và hội nhập.

Bình Phước là địa phương có nhiều khu công nghiệp đang phát triển. Điều đó đòi hỏi nguồn cung ứng các thiết bị điện phải thật dồi dào. Trước tình hình đó, công ty Bến Thành là chọn trở thành đại lý ABB tại Bình Phước để giúp các doanh nghiệp, nhà máy kiến tạo hệ thống điện an toàn, mang lại hiệu quả sản xuất cao.

Giới thiệu về Công ty Bến Thành

Công ty Bến Thành chuyên kinh doanh thiết bị điện công nghiệp phục vụ cho các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi đã mở rộng hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Chúng tôi luôn ý thức trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ mua được hàng tốt và còn được phục vụ tận tình, chu đáo.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước

Giới thiệu về thương hiệu ABB

ABB là tên của tập đoàn công nghiệp lớn của Thụy Sĩ, chuyên sản xuất thiết bị điện công nghiệp. Ra đời năm 1988 trên cơ sở hợp nhất của ASEA và BBC, sản phẩm của ABB không chỉ chinh phục được thị trường châu Âu mà còn làm hài lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới. Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, thiết bị điện ABB được sử dụng phổ biến trong mọi công trình, được nhà đầu tư đặc biệt chú ý. Hệ thống nhà máy ABB trải khắp 5 châu thu hút hàng trăm nghìn lao động.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước

Bến Thành là đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước chuyên phân phối sản phẩm chính hãng. Chúng tôi đã cung cấp hệ thống điện, dây chuyền công nghệ cho rất nhiều doanh nghiệp nơi đây và khu vực lân cận. Thiết bị điện ABB là giải pháp đầu tư lâu dài và mang lại hiệu quả sản xuất bền vững.

Các dòng sản phẩm ABB Bến Thành cung cấp

Contactor, Relay

 • Rờ le giám sát điện áp 1P CM-ESS ABB; Rờ le kiếng CR-M ABB; Rờ le giám sát tải motor ABB; …
 • Khởi động từ contactor series AX ABB; Khởi động từ contactor 4P series EK ABB; Khởi động từ Contactor series AF ABB;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Bộ chuyển đổi nguồn OTM ABB; Bộ chuyển đổi nguồn OT ABB; …

Thiết bị đóng cắt (MCCB, MCB, ACB)

 • MCCB: Aptomat MCCB Tmax ABB; Aptomat MCCB Formula ABB;…
 • MCB: Aptomat MCB SH200 ABB; Aptomat MCB S200P ABB; Aptomat MCB dòng điện DC S200MUC ABB; Aptomat MCB S200M ABB; Aptomat MCB S800N ABB;…
 • ACB: Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước

Cầu chì, cầu dao

 • Cầu chì HRC 500V ABB; Cầu chì hộp E90 ABB;…
 • Cầu dao gạt tay có chì OS ABB; Cầu dao cách ly Tmax ABB; Cầu giao gạt tay OT OETL ABB; Cầu giao cách ly Emax2 ABB; …

Biến tần

 • Biến tần ACS355 ABB; Biến tần HVAC ACH550 ABB; Biến tần ACS150 ABB; Biến tần công nghiệp ACS880 ABB; Biến tần ACS580 ABB;…

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước

Chính sách mua hàng tại đại lý của ABB

ABB là tập đoàn đa quốc gia thực hiện chính sách bán hàng đồng nhất. Tức là dù bạn có mua hàng ở đâu đi chăng nữa thì đều được hưởng những ưu đãi chung đến từ hãng. Ngoài ra tùy theo chương trình thu hút khách hàng của từng đại lý mà có thể được hưởng các chế độ riêng. Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước luôn có nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và các khách hàng rất hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Giao hàng tận nơi và miễn phí cước vận chuyển cho khách hàng nội thành.
 • Hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành tận tâm, chu đáo.
 • Đổi mới thiết bị nếu bị lỗi từ nhà sản xuất
 • Có bảng giá ưu đãi nhất thị trường…

Hãy đến với đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước nếu quý khách có nhu cầu đặt mua thiết bị điện. Sự quan tâm và hiện diện của quý khách sẽ là niềm động viên to lớn giúp chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện sứ mệnh của mình.

Đại lý thiết bị điện ABB tại Bình Phước