Trang chủ »

Đẳng cấp với đồng hồ Rolex nữ cẩn đá quý

Đẳng cấp với đồng hồ Rolex nữ cẩn đá quý
(Ngày đăng: 13-04-2015 07:35:57)
Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới vừa cho ra đời 3 chiếc đồng hồ Rolex nữ cẩn đá quý cực kì sang trọng, tăng thêm số lượng cho bộ sưu tập Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34 đình đám.

Đồng hồ Rolex nữ nói chung và dòng sản phẩm Rolex Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34 nói riêng sở hữu những thiết kế cực kì sang trọng và quý phái, nhắm vào các đối tượng khách hàng thượng lưu, quý tộc, vẻ đẹp của những thiết kế này lung linh khó cưỡng khiến cho bất kì ai cũng phải đam mê những chiếc đồng hồ xa xỉ này.

Sự kết hợp quyến rũ của vàng 18 carat, vàng trắng, vàng Everose và 455 viên kim cương quý hiếm đính trên mặt đồng hồ Rolex nữ khiến cho chúng trở nên lấp lánh, sang trọng, khẳng định đẳng cấp của "thân chủ".

Những chiếc đồng hồ Rolex nữ này có mặt số cực kỳ sang trọng với những viên đá Sapphire màu hồng được cắt cực khéo gắn quanh viền phiên bản vàng 18 carat và Sapphire màu xanh với phiên bản vàng trắng.

đồng hồ rolex nữ

Ở phiên bản vàng Everose 18k, mặt đồng hồ trở nên lộng lẫy nhờ những viên kim cương nhỏ cắt khéo, được đặt xen kẽ với vàng trắng sang trọng. Những khuôn đúc đặt biệt khiến cho Rolex có thể tạo ra những loại hợp kim từ nguyên liệu tinh chất nhất. Những chiếc đồng hồ Rolex nữ này được hình thành một cách cực kỳ cẩn trọng để đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng của Rolex.

Những viên đá quý, kim cương trên chiếc đồng hồ Rolex nữ này được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ nhất trước khi đem vào sử dụng. Với những chuyên gia và phòng thí nghiệm dành riêng cho việc kiểm tra chất lượng đá quý của Rolxe đã cho thấy rằng chỉ 1% số kim cương và đá quý trên thế giới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của Rolex.

Bất kì sản phẩm nào, Rolex cũng đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thiết kế đẹp và hào nhoáng nhất. Những chiếc đồng hồ Rolex nữ của Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34 mới nhất là những sản phẩm xa xỉ, sang trọng chỉ dành riêng cho những người có mức sống cao và thành đạt nhất trên thế giới.