• Làm đẹp
  • Đánh giá chi tiết đồng hồ Garmin Foreunner 220

Đánh giá chi tiết đồng hồ Garmin Foreunner 220

Garmin là hãng rất nổi tiếng về thiết bị định vị và vô cùng thành công với dòng sản phẩm đồng hồ thể thao dành cho nhiều môn thể thao khác nhau.

Trong đó một trong những sản phẩm đồng hồ chạy bộ Garmin chính là  Garmin Forerunner 220 (FR220).

Với thiết kế nhỏ gọn, pin ở mức độ vừa phải, FR220 phù hợp với những người chạy bộ đường dài cần một chiếc đồng hồ đơn giản gọn nhẹ, đầy đủ các chức năng cần thiết.

Với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc bắt mắt, hợp thời trang như vậy, bạn cũng có thể vừa sử dụng chiếc đồng hồ này khi đi chơi hay đi làm.

Thiết kế

Đồng hồ thể thao Garmin FR220 được thiết kế với mặt đồng hồ hình tròn có đường kính 45mm; dây đồng hồ được làm bằng cao su có nhiều lỗ thoáng chống thấm cũng như thoát mồ hôi, nước được nhanh chóng. Đồng hồ Garmin FR220 được làm bằng chất liệu nhựa nên rất nhẹ với trọng lượng chỉ 41g.

FR220 có hai phiên bản màu đỏ/đen và trắng/tím.

Màn hình

Garmin forerunner 220 có màn hình màu với độ phân giải 180x180 pixel cho phép hiển thị khá rõ nét các thông số khi chạy. Bạn hoàn toàn có thể xem các thông số này khá rõ ràng trong cả điều kiện ban ngày và ban đêm. Màn hình  đồng hồ thể thao Garmin được làm bằng nhựa tổng hợp có pha khoáng chống xước ở mức độ vừa phải.

Ở chế độ không chạy, màn hình đồng hồ sẽ hiển thị ngày và giờ trong đó giờ được hiển thị lớn nhất. Khi ở chế độ chạy, màn hình được chia làm 3 vùng hiển thị: quãng đường/thời gian/pace. Khi bạn ấn nút lên hoặc xuống thì sẽ có thêm phần hiển thị nhịp tim/cadence/tốc độ/nhịp tim/zone và cuối cùng là màn hình hiển thị ngày giờ. Các phần hiển thị này hoàn toàn có thể thay đổi theo cài đặt của bạn.

Công nghệ

Đồng hồ thông minh Garmin forerunner 220 được tích hợp công nghệ GPS, Công nghệ ANT+ đo nhịp tim, cảm biến accelerometer đo bước chạy. Ngoài ra Garmin FR220 có khả năng chống nước 50m để bạn chạy thoải mái trong mưa hoặc rửa tay, tắm rửa. Tuy nhiên, Garmin khuyến cáo không nên sử dụng đồng hồ này để bơi.  

Kết nối

Garmin FR220 kết nối với điện thoại thông minh khá dễ dàng nhờ công nghệ bluetooth. Ngoài ra, Garmin FR220 còn cho phép bạn kết nối với máy tính thông qua cáp USB kiêm sạc giống như một chiếc USB.

Pin và sạc

Đồng hồ GPS Garmin forerunner 220 sử dụng pin có thể sạc được trực tiếp thông qua cáp USB. Nếu sử dụng GPS ở chế độ chạy thì thời gian sử dụng pin là 8 tiếng, và nếu để chế độ chờ xem giờ thời gian sử dụng pin là 4 tuần.

Đồng hồ Garmin forerunner 220 là một chiếc đồng hồ đơn giản, gọn nhẹ được tích hợp rất nhiều công nghệ mới và chức năng đầy đủ phục vụ việc chạy bộ. Nếu bạn là một người luyện tập chạy bộ thường xuyên và ít luyện tập các môn thể thao khác thì đây thực sự là một sự lựa chọn phù hợp. 

PV