Đánh giá đồng hồ omega 1384

Chiếc đồng hồ omega 1384 là một mẫu đồng hồ cho nam trong năm nay. Đây là chiếc đồng hồ với mức giá vừa phải mà kiểu dáng thì rất thời trang và sang trọng dành cho nam giới. Với thiết kế mặt đồng hồ rất đẹp và có thể kết hợp với được cả dây đeo bằng kim loại hoặc dây đeo đồng hồ bằng dây da cao cấp.

 

 
Chiếc
đồng hồ omega 1384 là một trong những mẫu đồng hồ omega khá phổ biến trên thị trường hiện nay dành cho nam giới. Đây là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng và sức hút rất cao.

Vẻ đẹp chiếc đồng hồ omega 1384 nằm ở phần thiết kế bề mặt của đồng hồ này. Với tông màu bạc vàng với nền đồng hồ màu bạc cùng với viền đồng hồ màu vàng. Có thể nói rằng đây là tông màu đẹp nhất cho những chiếc đồng hồ sang trọng dành cho quý tộc.

Cũng như bao chiếc đồng hồ khác, chiếc đồng hồ omega 1384 này sở hữu loại 3 kim và một lịch ngày. Kim giờ phút giây của đồng hồ omega 1384 nhìn rất đẹp và tinh xảo, nó mang lại cho người đeo có cảm giác như là một kiệt tác. Ngoài ra các chi tiết số giờ được vẻ một cách tỉ mỉ cùng với những  hình thang chóp trước vị trí đánh số giờ giúp người xem đồng hồ dễ nhận ra giờ hơn vào ban đem. Cùng với một núm chỉnh bạc đa mang có khả năng chống thấm nước cho đồng hồ omega 1384. Có thể nói mẫu đồng hồ omega 1384 là một kiệt tác dành cho nam giới trong nam này.