• Công nghệ
  • Đặt mua Samsung Galaxy Note 4 tại Hà Nội

Đặt mua Samsung Galaxy Note 4 tại Hà Nội

Quyết định của Samsung về việc bắt đầu cho phép đặt trước Galaxy Note 4 có vẻ như liên quan đến việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính thức được bán ra. Samsung đã sẵn sàng để tung ra siêu phẩm được mong đợi nhất hành tinh - Galaxy Note 4 - thế hệ phablet tiếp theo của mình.

Quyết định của Samsung về việc bắt đầu cho phép đặt trước Galaxy Note 4 có vẻ như liên quan đến việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính thức được bán ra. Samsung đã sẵn sàng để tung ra siêu phẩm được mong đợi nhất hành tinh - Galaxy Note 4 - thế hệ phablet tiếp theo của mình.

Công ty cho biết hôm thứ Năm vừa qua rằng việc đặt trước Galaxy Note 4 sẽ bắt đầu từ hôm thứ Sáu - cùng với ngày mà Apple tung iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra thị trường. Samsung cũng cho hay rằng chiếc phablet của mình sẽ được bán ra chính thức từ ngày 17/10/2014 . Quý khách hàng quan tâm đến Samsung Galaxy Note 4 có thể đặt hàng ngay ngày hôm nay tại DigiCenter. Đặt hàng Samsung Galaxy Note 4 tại đây hoặc liên hệ với hotline 0973 777 333 để được biết thêm chi tiết về Samsung Galaxy Note 4

Để nêm thêm gia vị, Samsung cũng sẽ đưa ra một lời mời chào rất hấp dẫn. Khi người dùng mang điện thoại cũ đến mua Galaxy Note 4, họ sẽ nhận được 1 khoản 200$. Thỏa thuận này sẽ có sẵn từ ngày thứ Sáu đến ngày 16/10.

Việc quyết định bắt đầu đơn đặt hàng vào ngày phát hành iPhone 6 cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt giữa hai công ty. Apple và Samsung đã không chỉ chiến đấu tại tòa án vì những cáo buộc vi phạm bản quyền, mà Samsung còn tung hàng loạt video tiếp thị sản phẩm nhằm chế nhạo iPhone là lỗi thời.

Trước đó, Samsung đã công bố Galaxy Note 4 hồi đầu tháng này. Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ xung nhịp 2.7 GHz, màn hình hiển thị 5.7 inch. Note 4 chạy trên hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat và được trang bị camera sau 16 MP, camera trước 3.7 MP. Giống như iPhone 6 Plus, Note 4 được trang bị giao tiếp tầm ngắn. Galaxy Note 4 cũng đi kèm với bút S-Pen mới nhất của Samsung để dùng thay cho ngón tay.