Dấu hiệu nhận biết ổn áp lioa bị hỏng

Máy ổn áp lioa nhà bạn có dấu hiệu bị hỏng. Nhưng bạn vẫn chưa chắc chắn liệu có phải đó là dấu hiệu của biểu hiện hư hỏng hay không? Với bài viết này chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thể chắc chắn hơn với nhận định của mình.

Bạn có suy nghĩ về nguy cơ máy ổn áp Lioa nhà mình cần đến “bác sĩ”. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn chắc chắn hơn cho quyết định của mình:

Chẳng hạn như máy ổn áp lioa không có tác dụng ổn áp, không có điện ở đầu ra của máy ổn áp; khi làm việc máy phát ra tiếng lạ, hoặc rú to; aptomat của máy bị sập, nhảy số liên tục.

Để khắc phục sự cố này, việc đầu tiên là bạn ngắt aptomat trước mặt máy, sau đó bật lại nếu điện tăng lên, giảm xuống không đáp ứng đủ 220V hãy tháo ra và liên lạc ngay với nhân viên kỹ thuật hoặc trung tâm bảo hành.

 

 

Cũng có thể máy trục trặc, sự cố do người sử dụng không hiểu biết nguyên tắc sử dụng ổn áp hoặc quá cẩn thận, cần đảm bảo đã tắt aptomat khi ra khỏi nhà, không rút các phụ tải đang sử dụng, hoặc do máy ổn áp lioa dùng lâu ngày, không bảo dưỡng dẫn đến hiện tượng bụi bẩn, dầu mỡ bám dính vào máy.

Đối với mạng điện có điện áp thấp, việc sử dụng máy ổn áp lioa có dấu hiệu bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả mạng điện gia đình. Làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống điện và có nguy cơ gây cháy nổ cao.

Các lỗi đó do vô tình hoặc cố ý làm hỏng ổn áp, các bạn hãy liên lạc với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật, thạc sĩ chuyên ngành điên tử tự động hóa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ổn áp và điện tử.