• Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led Comet không hại mắt

Đèn bàn học Led Comet không hại mắt

Việc sử dụng đèn bàn không còn gì quá xa lạ với mọi người tuy nhiên vì một số lí do mà người sử dụng đã sử dụng các sản phẩm chất lượng kém gây nguy hại thêm cho mắt chúng tôi giới thiệu đến mọi người đèn bàn học Led Comet không hại mắt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đèn bàn Led CometĐèn bàn học Led Comet không hại mắt với những nguyên liệu cao cấp, sản xuất  theo công ngệ hiện đại với tiêu chuẩn cao dựa theo các nghiên cứu về sản phẩm tốt nhất cho mắt nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đèn bàn Led Comet rất an toàn cho môi trường, không thải các chất độc hại ra môi trường như  tia cực tím, chì hay  thuỷ ngân, có lượng nhiệt toả ra  rất thấp không hề bị suy giảm khả năng chiếu sáng cho dù sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt đèn chiếu sáng thì chiếu liên tục không chập chờn hay nhấp nháy, ánh sáng phân bổ đều rộng trên  mặt bàn chiếu sáng.

Đèn bàn Led Comet phát ra ánh sáng  trắng hay vàng là ánh sáng tốt nhất cho mắt, gần như tự nhiên nhất, với chỉ số hoàn màu cao nên cho màu sắc chân thật, hình ảnh rõ nét.

Không những vậy đèn được làm với những khớp xoay giúp chụp đèn xoay qua  xoay lại rất dễ dàng, chụp đèn được thết kế sao cho bóng  nằm gọn bên trong, không lòi ra ngoài không gay loá mắt cho người sử dụng.

Thân đèn có thể  điều chỉnh linh hoạt lên xuống tuỳ theo từng độ cao của người,  dùng khi không sử dụng đèn còn có thể gập lại dễ dàng cất giữ cũng như giúp tiết kiệm diện tích mặt bàn hơn, dễ dàng lau chùi vệ sinh đèn.

Đế đèn luôn có thể đặt chắc chắn trên mặt bàn, không bị xê dịch hay di chuyển khỏi vị trí và nút công tắc của đèn đặt ngay chân đèn dễ nhìn và cũng tiện lợi cho việc tắt mở đèn.

Với những thiết kế mới mang màu sáng tinh tế, kiểu dáng đẹp của đèn bàn Led Comet  quý khách hàng có thể đặt ở nhiều vị trí  như trong phòng khách hay phòng ngủ, phòng học và  kết hợp với kiểu kiến trúc tại gia đình của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng  Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp uy tín các  sản phẩm chính hãng  chất lượng cao, kiểu  dàng dáng đa dạng màu sắc phong phú và có giá cả phù hợp với tất cả các điều kiện kinh tế của quý khách.

Hãy đến cửa để xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.