Đèn cao áp ngoài trời

Đèn cao áp ngoài trời giúp bảo đảm ánh sáng cho các dự án đang xây dựng, pha roi khu công nghiệp.Bộ đèn cao áp này bao gồm chóa đèn pha và ruột bóng đèn cao áp philips.

Tìm hiểu kết cấu đèn cao áp ngoài trời của Philips để an tâm chọn lựa sản phẩm uy tín đáng tin cậy.

Sản phẩm bao gồm hai bộ phận chính chóa đèn cao áp và bóng đèn cao áp.

CHÓA ĐÈN PHA CAO ÁP PHILIPS

Bộ phận chóa đèn giúp bảo về bóng đèn cao áp khỏi bị hư hỏng và chống các bụi bẩn, nước không khí lọt vào gây giảm tuổi thọ hoặc hư hỏng. Để có thể chiếu sáng ngoài trời đèn cao áp cần được bảo vệ bằng các chóa đèn cao cấp được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp đạt chuẩn IP65, có khả năng chống bụi, nước. Chóa đèn được phũ lớp sơn tĩnh điện  chống gỉ , oxi hóa cao, bề mặt cứng cáp vận hành tốt và ổn định trong thời gian dài giúp tiết kiệm được các chi phí bảo trì và thay thế..

 

Chóa đèn pha cao áp Philips

RUỘT ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Ruột đèn cao áp philips trên thị trường gồm có hai loại đèn cao áp sodium và đèn cao áp metal. Hải dòng này đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong những dự án chiếu sáng ngoài trời và nhà xưởng. Mỗi loại có mỗi đặc tính khác nhau tuy nhiên cũng có sự tương đồng về các thông số kỹ thuật về tuổi thọ và công suất.

Bóng đèn cao áp Sodium có ánh sáng đặc trưng màu vàng, còn đèn Metal có ánh sáng màu trắng. Tuổi thọ của các loại đèn cao áp này thường trên 20.000 giờ có công suất từ 70W – 1000W. Bộ ruột đèn cao áp ngoài trời có bóng dạng thẳng và đi kèm kích tụ, tăng phô cao áp.

 

Bộ ruột đèn cao áp Philips

Chọn lựa sản phẩm chiếu sáng cho hệ thống đèn điện của mình cần lựa chọn những sản phẩm uy tin chất lượng và được tu vấn của các chuyên gia kỹ thuật

Liên hệ: 093.386.7783 | 0937.376.360 Mr.Hoàng hoặc Emailhoangphatphilips@gmail.com  để được hỗ trợ Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.