Đèn cao áp ngoài trời Philips

Philips cung cấp đèn cao áp ngoài trời mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả hơn cho những dự án chiếu sáng công cộng đường phố, bảng hiệu ngoài trời.

đèn cao áp ngoài trời của Philips được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp giúp đèn có khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Bộ đèn cao áp ngoài trời gồm hai bộ phận: bộ ruột đèn cao áp và chóa đèn pha cao áp.

BỘ RUỘT ĐÈN CAO ÁP

Các bộ ruột đèn sử dụng chiếu sáng ngoài trời thường là các loại đèn cao áp sodium và metal. Bóng đèn cao áp Sodium có ánh sáng đặc trưng màu vàng, còn đèn Metal có ánh sáng màu trắng. Tuổi thọ của các loại đèn cao áp này thường trên 20.000 giờ có công suất từ 70W – 1000W. Bộ ruột đèn cao áp ngoài trời có bóng dạng thẳng và đi kèm kích tụ, tăng phô cao áp.

Dòng bóng đèn này thay thế cho đèn cao áp thủy ngân truyền thống, có tuổi thọ cao hơn và hiệu suất phát sáng tốt hơn. Đặc biệt bóng không sử dụng các chất độc hại bảo đảm an toàn thân thiện với môi trường và con người.

CHÓA ĐÈN PHA CAO ÁP NGOÀI TRỜI

Chóa đèn pha cao áp ngoài trời giúp bảo vệ bộ ruột đèn cao áp chiếu sáng tốt hơn, phân bổ ánh sáng theo ý muốn của nhà sản xuất. Chóa đèn làm bằng vật liệu nhôm cao cấp đạt chuẩn IP65, có khả năng chống bụi, nước. Chóa đèn được phũ lớp sơn tĩnh điện  chống gỉ , oxi hóa cao, bề mặt cứng cáp vận hành tốt và ổn định trong thời gian dài giúp tiết kiệm được các chi phí bảo trì và thay thế..

Bộ đèn cao áp ngoài tời phù hợp chiếu sáng ở các khu công nghiệp, bảng hiệu quảng cao ngoài trời, sân vận động...

Liên hệ: 093.386.7783 | 0937.376.360 Mr.Hoàng hoặc Emailhoangphatphilips@gmail.com  để được hỗ trợ Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.