• Mẹ và bé
  • Đèn cao áp philip sodium thân thiện với môi trường

Đèn cao áp philip sodium thân thiện với môi trường

Công nghệ mới của dòng cao áp philips đã sản xuất ra sản phẩm đèn cao áp philip Sodium mang đến những thuận tiện cho mọi hoạt động của con người.

Nhờ tính năng khá tốt về tiết kiệm điện và tuổi thọ cao mà đèn cao áp Philips Sodium được sử dụng nhiều cho các dự án công trình chiếu sáng công cộng như: chiếu sáng trung tâm thương mại, cửa hàng và các khu công nghiệp…

Sử dụng đèn cao áp philips sodium đồng nghĩa với việc nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, và những công dụng, tính năng của các loại đèn cao áp được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng công cộng. Vì vây, các chuyên gia kỹ thuật của một trong những hãng bóng đèn lớn nhất thế giới trong đó có hãng Phillips đã tìm tòi và chế tạo, sản xuất ra loại bóng đèn cao áp philip Sodium hoàn toàn không có chất độc hại, thân thiện với môi trường. Sản phẩmđèn cao áp philip Sodium được ra đời nhằm ướng đến mục tiêu  tái tạo công nghệ xanh, bảo vệ nguồn ánh sáng tránh ô nhiễm môi trường thông qua việc loại bỏ các chất độc hại và tia cực tím có trong bóng đèn, bóng đèn có nhiều công suat khác nhau phù hợp với người tiêu dùng. 

 Bóng đèn cao áp philip phải trải qua quá trình kiểm tra khắc khe theo quy trình nghiêm ngặt, được sự chứng nhận ISO và thế giới công nhận sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn. Cụ thể đèn cao áp Sodium Philips được sử dụng 3 dãy song giúp đèn phát sáng mà không chứa các chất độc hại như thủy ngân, cacbon, hay tia cực tím. Vì vậy mà hiện nay đèn cao áp Sodium Philips được dùng để thay thế các loại đèn truyền thống trong ứng dụng chiếu sáng đường phố, đô thị, và các kho xưởng mang đến một giải pháp hoàn thiện trong việc sử dụng năng lượng xanh. 

Đối với các ứng dụng vừa và nhỏ như: ứng dụng chiếu sáng trong nông nghiệp, hỗ trợ việc chăn nuôi như chiếu sáng chuồng gà, hồ nuôi tôm… thì bạn có thể dùng đèn cao áp 250W để nâng cao lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng.

SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN CAO ÁP SODIUM PHILIPS

 Hiện nay, sản phẩm đèn cao áp Sodium Philips  được sản xuất và phân phối rộng rãi khắp thị truòng Việt Nam với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau, phù hợp cho các ứng dụng khác nhau:

 - Nên chọn loại bóng có công suất 1000W để đảm bảo an toàn giao thông đô thị, đường phố, các đường cao tốc.

 - Loại bóng 250W và 400W cho việc ứng dụng chiếu sáng sân bãi, kho xưởng.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại đèn cao áp philip sodium quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.