Đèn exit KT – 610 Kentom

Đèn exit KT – 610 Kentom đã được hàng ngàn người tiêu dùng Việt tin dùng hiện nay. Sản phẩm đèn sự cố của thương hiệu Kentom đã thực sự đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường để trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất.
Nhu cầu sử dụng đèn sự cố hiện nay rất lớn. Đó là lý do mà ngay khi được giới thiệu ra thị trường thì đèn exit KT – 610 Kentom đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng nhiều đến vậy.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT – 610 Kentom có chiều rộng 400mm, chiều cao 250mm và độ dày 35mm. Sản phầm này dùng để sử dụng cho việc gắn tường.
 
- Thời gian sạc đèn tối đa là 24 giờ và thời gian chiếu sáng tối đa sau khi mất điện là 3 giờ.
 
 
 
 
- Đèn sự cố này sử dụng pin sạc Metal Hydrid 3.6V với nguồn điện áp 220V và dòng điện sạc 70mA.
 
- Sản phẩm này được thiết kế với nhựa cao cấp và có các chi tiết thiết kế rất đơn giản,tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng.
 
- Thiết bị chiếu sáng này sử dụng đèn super Led nên hiệu quả chiếu sáng rất cao khi sử dụng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Vì sử dụng công nghệ ánh sáng Led nên nguồn sáng mà đèn exit KT – 610 Kentom phát ra rất đơn giản và dịu nhẹ.
 
- Thiết kế đèn thông minh với cơ chế hoạt động tự động, bao gồm tự động ngắt sạc khi đầy pin và tự động bật sáng khi có sự cố mất điện xảy ra.
 
- Đèn có kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Nó không chỉ có độ bền cao, an toàn khi sử dụng mà còn rất thẩm mỹ trong mọi không gian mà nó xuất hiện.
 
- Sản phẩm này mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao. Đèn vừa tiết kiệm chi phí tiền điện và vừa có thể tiết kiệm chi phí thay mới hay sửa chữa vì đèn có độ bền rất cao.
 
- Đặc biệt, với thiết kế pin khô thì đèn sẽ không hề gây bất cứ khó khăn nào cho người dùng khi sử dụng và lắp đặt.
 
- Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian sống khác nhau như: hành lang, cầu thang, bảng chỉ dẫn lối đi treo tường trong các trung tâm thương mại, tòa nhà, bệnh viện, trường học...
 
 
 
Sản phẩm đèn exit KT – 610 Kentom hiện đang được cung cấp bởi nhiều thương hiệu trên thị trường. Nhưng, để đảm bảo chọn được sản phẩm với chất lượng tốt nhất thì bạn có thể liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING chúng tôi theo Hotline (028) 628 99994 – 0937 300 357.
 
Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” nên công ty chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết mình để có thể mang đến cho bạn sản phẩm đèn sự cố không chỉ chất lượng tốt mà còn có giá thành ưu đãi nữa.