• Doanh nghiệp
  • Đèn exit KT-720 Kentom dùng trong các khu vui chơi, giải trí

Đèn exit KT-720 Kentom dùng trong các khu vui chơi, giải trí

Bạn đang tìm một thiết bị tương tự như đèn exit KT – 720 Kentom có thể dùng để ứng dụng trong các khu vui chơi nhưng không tài nào tìm ra được một thiết bị hợp lý. Vậy bạn có muốn chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn này không.

Thật trùng hợp khi bài viết hôm nay của chúng tôi là bàn về sản phẩm đèn exit KT 720 Kentom được sử dụng như thế nào và nó được sử dụng với mục đích gì trong khu vui chơi. Khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
 
Sản phẩm đèn mà chúng tôi muốn khách hàng nên sử dụng khi ứng dụng nó trong các khu vui chơi đó là đèn exit KT- 720 của thương hiệu KENTOM.
 
Nói qua về thương hiệu KENTOM. Đây là thương hiệu đang phấn đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Thương hiệu thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG với 18 năm thâm niên trong nghề đã nhận được sự yêu mến của khách hàng khi họ là những người đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu.
 
Để nói đèn exit KT- 720 Kentom nên dùng để ứng dụng trong các khu vui chơi, giải trí là có lý do của nó, lý do này hoàn toàn hợp lý và không có sản phẩm nào có thể thay thế được.
 
Đầu tiên là sẽ cho bạn một cảm nhận khác về đèn sự cố, đôi khi người ta cảm nhận đèn exit Kentom luôn chỉ có vài tông màu nhưng với sự đột biến, tông màu trắng sẽ đem lại cho không gian một cảm giác tươi sáng hơn vì vậy mà nó thích hợp để đặt trong các khu vui chơi.
 
Đặc biệt, khu vui chơi là nơi tập trung đông đúc người qua lại nhất, vậy nên khi có sự cố xảy ra như hỏa hoạn hoặc cháy nổ, chập điện thì lúc đó ánh sáng được truyền tải bởi điện sẽ bị tắt và con người sẽ không tìm ra được lối thoát trong lúc hoảng loạn. Không chỉ vậy, các trò chơi trong khu vui chơi rất nhiều, có những nơi cần đến như cầu thang, nhà vệ sinh hoặc các hướng rẽ mà các phụ huynh và trẻ em thường không biết lối nào đến các trò chơi đó, sự có mặt của một đèn bảng hiệu chỉ dẫn cũng phần nào giúp người nhìn dễ dàng tìm được nơi cần đến hơn.
 
 
Vấn đề này sẽ được giải quyết khi sử dụng đèn exit Kentom KT-720, bởi vì đèn có khả năng chiếu sáng liên tục trong vòng 3 giờ khi điện cúp điện, bật sáng để chỉ dẫn theo màu chữ nổi trên mặt đèn bắt mắt, ký hiệu dễ nhận biết nhờ vậy mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy bảng chỉ dẫn lối thoát nằm trên các đèn và từ đó mà họ có thể thoát thân an toàn.
 
Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời trên thì đèn là một sản phẩm hoàn toàn thích hợp để khách hàng chọn sử dụng trong các khu vui chơi, giải trí. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không tìm ra bất cứ một sản phẩm nào có thể phù hợp hơn để thay thế đèn exit KT-720 Kentom.
 
Quý khách vui lòng truy cập vào: 
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.