Đèn Led 0.6m EcoFit 8W Philips

Sử dụng đèn Led 0.6m EcoFit 8W Philips trong không gian trong nhà là một lựa chọn tuyệt vời cho mỗi hộ gia đình.

Đèn Led 0.6m EcoFit 8W Philips là sản phẩm thay thế cho các dòng đèn huỳnh quang và các loại đèn truyền thống trước đây với khả năng tiết kiệm điện đến 55% đồng thời tỏa nhiệt không nhiều và không gây ô nhiễm môi trường bởi các khí độc hại.
 
Sản phẩm cũng được sản xuất từ những chất liệu cao cấp cùng linh kiện hiện đại nhất cho độ bền cao nhất cho ra hoạt động tuyệt vời. Khi mua hàng ở công ty Hoàng Phát, sản phẩm được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 nếu vấn đề lỗi xảy ra từ phía nhà sản xuất.
 
Đèn Led Philips dòng EcoFit 8W cho nguồn sáng Led có cường độ chiếu sáng mạnh và hiệu suất phát quang cao dù cho công suất chỉ ở mức 8W. Tuy chỉ với công suất như vậy nhưng sản phẩm mặc nhiên lại có chất lượng chiếu sáng tương đương với những bóng đèn có công suất lớn. Điều này cực kỳ thuận lợi cho người tiêu dùng.
 
Đèn Led Philips dòng EcoFit 8W
 
Đèn  Led 0.6m EcoFit 8W Philips có khả năng chiếu sáng liên tục 6h/ngày và không phát ra tiếng ồn và đèn luôn hoạt động ổn định không nhấp nháy làm người dùng không thoải mái đồng thời việc hoạt động điều độ đúng công suất sẽ giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn và tăng độ bền theo năm tháng.
 
Nguồn sáng đèn rất quan trọng trong không gian, không chỉ trong không gian ngoài trời mà còn không gian nội thất vì vậy mà nguồn sáng của đèn phải mạnh và đều.
 
Sản phẩm có nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu sử sụng rộng khắp của khách hàng tiêu dùng.
 
Sản phẩm có ánh sáng nguồn hiện đại, tiêu hao năng lượng ít thân thiện tuyệt đối với môi trường là một sản phẩm tuyệt vời cho mọi hộ gia đình và cho mọi không gian. 
 
Nguồn sáng sử dụng công nghệ Led hiện đại phần đề dọc thân đèn nên ánh sáng lan tỏa ra đồng đều hơn và có chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng tốt hơn. Sản phẩm được phân phối bởi công ty Hoàng Phát.
 

Giá bán: 97.500 VNĐ