• Chia sẻ
  • Đèn Led 12,5W Philips MyVision không lo chi phí dùng điện

Đèn Led 12,5W Philips MyVision không lo chi phí dùng điện

Chi phí thắp sáng luôn là nỗi lo âu của nhiều gia đình có nhu cầu chiếu sáng cao. Chính vì vậy Đèn Led 12,5W Philips MyVision mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng an toàn và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Cuộc sống hiện đại, con người luôn có nhu cầu tô điểm cho cuộc sống của mình. Và đèn chiếu sáng là một bộ phận không thể thiếu trong ngôi hà của bất kì ai.Với mẫu mã đa dạng, đèn led Philips được thiết kế phù hợp với từng công dụng khác nhau của người sử dụng, từ sử dụng cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời cho đến trong nhà hay phục vụ mục đích kinh doanh.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Ra đời đã là dòng thiết bị ít toả nhiệt nhất bởi 85% đã được chuyển hoá thành ánh sáng, 15% tỏa nhiệt, nhưng lượng nhiêt hoàn toàn không đáng kể. Hiện nay với công nghệ mới, đèn led Philips không những giúp cho hoạt động chiếu sáng trong thời gian dài được dễ chịu và thoải mài hơn nhờ hệ thống tản nhiệt ở phần đế đèn làm giảm nhiệt độ của đèn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu, với công nghệ chip led tiên tiến nên đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, phù hợp cho những không gian rộng như khu vui chơi, giải trí, công viên, đèn đường...Chính vì vậy Đèn Led 12,5W Philips MyVision  có chức năng sử dụng linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Thân đèn được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, an toàn nhằm chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn và cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động tốt nhất.