Đèn Led AA-B909 Duhal

Với chất lượng hoàn hảo và nhiều tính năng vượt trội, đèn Led Duhal AA-B909 xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi nhà.

Công nghệ Led ra đời đã giải quyết vấn đề tiết kiệm năng lượng rất lớn cho con người. Vì vậy mà nó được coi là cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng sau cuộc cách mạng công nghệ số.

Bạn có biết rằng phải mất rất nhiều năm thì nguồn nguyên nhiên liệu tự nhiên mới được tái tạo, cho nên việc hạn chế được nguồn năng lượng rất có ý nghĩa đối với cuộc sống.

Việc sử dụng đèn Led Duhal AA-B909 là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và cũng tiết kiệm điện rất lớn. Chỉ cần một lượng nhỏ điện năng được tiết kiệm sẽ mang lại nhiều cơ hội mang ánh sáng đến với nhiều người, nhất là những em nhỏ có cơ hội học tập dưới ánh đèn.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED AA-B909 DUHAL

Đèn Led AA-B909 DuhalĐặc biệt đèn có nhiều công suất khác nhau nên việc lựa chọn cho những không gian khác nhau khá dễ dàng. Chẳng hạn như công suất khác nhau từ 15W, 30W, 50W, 120W…Vì công suất của đèn khá lớn nên được áp dụng cho nhiều nơi cần ánh sáng, rộng, như các khu chung cư, tòa cao ốc, các công trình…

Với những không gian lớn như vậy, năng lượng được tiết kiệm là rất lớn, mang tầm vĩ mô chứ không còn có ý nghĩa nhỏ, lẻ tẻ nữa.

Bóng có độ tỏa gần bằng gốc 180 độ giúp tạo được lượng ánh sáng phủ đầy không gian. Cho nên ánh sáng sẽ đến được một cách cân bằng, không thừa hay thiếu nên dễ tập trung hơn.

Thiết kế dạng bầu to giúp bóng luôn trong tình trạng tải nhiệt tốt nhất, đảm bảo hệ thống chíp Led luôn hoạt động được tốt đa công suất của mình. Vừa gọn lại có sự phân tán đều khiến chiếc đèn mang một đẳng cấp sang trọng và quý phái hơn.

Ánh sáng rõ lại không gây hại cho mắt nên rất an toàn cho người sử dụng là một ưu thế của đèn Led Duhal.

Đèn Led AA-B909 Duhal

Thông số sản phẩm

Sản phẩm đạt tuổi thọ trên 40.000 giờ là lợi thế mà công nghệ Led mang lại, luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Tuổi thọ cao hạn chế việc lắp đặt, thay thế, sữa chữa nên cũng tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu sử dụng trong gia đình thì không đáng bao nhiêu nhưng hãy thử hình dung nếu lâu dài thì sẽ ra sao? Đặc biệt là những nơi có diện tích rộng lớn cần nhiều bóng.

Hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting để chọn cho mình dòng sản phẩm này nhé! Vừa đảm bảo chính hãng, đúng giá lại còn chế độ bảo hành một năm nữa

đặt hàng

hoàng phát lighting