• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic

Đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic

Đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic được ứng dụng với chip LED cao cấp không chỉ mang đến chất lượng nguồn sáng hiện đại mà còn có tuổi thọ chiếu sáng lâu bền, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic có khả năng chinh phục mọi người tiêu dùng lựa chọn nó trong các không gian nhỏ. Đây là thiết bị được sản xuất rất tinh tế với rất nhiều tính năng hoạt động hiện đại.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic có tuổi thọ 40.000 giờ chiếu sáng nên nó có thể mang đến hiệu quả hoạt động ổn định và bền lâu nhất.

2. Công suất đèn chỉ 5.5W với điện áp hoạt động 220V nên nó thích hợp để lắp đặt trong hệ thống điện dân dụng. Góc chiếu rộng đén 100 độ giúp nguồn sáng có thể lan tỏa ra xa và mang đến hiệu quả chiếu sáng cao hơn rất nhiều.

3. Kích thước nhỏ gọn với các chi tiết thiết kế đơn giản. Vì thế mà đèn không làm khó người dùng trong quá trình sử dụng.Đèn được thiết kế với ứng dụng ánh sáng Led tiên tiến. Chính vì thế mà đèn sẽ có nguồn sáng chất lượng với hiệu quả tiết kiệm điện cao.

4. Ánh sáng của đèn Led Panasonic là ánh sáng Led nên nó có thể có được những yếu tố để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cho người sử dụng và cho môi trường sống xung quanh. Sản phẩm này không có các hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất cũng không tỏa nhiều nhiệt khi chiếu sáng. Đặc biệt là trong ánh sáng của đèn không có tia bức xạ độc hại hay khí CO2..

5. Đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic là nguồn ánh sáng Led rất êm dịu và an toàn. Công suất đèn nhỏ kết hợp với chỉ số hoàn màu cao nên sản phẩm này sẽ khiến bất cứ ai cũng phải hài lòng với nguồn sáng mà đèn phát ra. Êm dịu, sống động và chân thực chính là nhận xét của hàng ngàn người khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic với hiệu quả tiết kiệm điện cao. Theo đánh giá của các chuyên gia và người dùng thì nó có thể tiết kiệm đến hơn 50% điện năng tiêu thụ so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Từ đó sẽ giúp cho hóa đơn điện cuối tháng giảm chi phí đáng kể.

2. Đồng thời, đèn có tuổi thọ lên đến 40.000 giờ nên nó sẽ có khả năng hoạt động ổn định, dài lâu. Đó là lý do mà khi lựa chọn thì người dùng sẽ không mất nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng hay thay mới đèn. Đó là lựa chọn có thể khiến bất cứ ai cũng hài lòng tuyệt đối.

3. Hơn thế nữa, đèn có nhiều gam màu chiếu sáng với góc chiếu rộng và chỉ số hoàn màu cao nên nó có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm ánh sáng chất lượng và hoàn hảo nhất.

4. Đèn Led âm trần 5.5W HH-LD40501K19 Panasonic có thể lắp đặt ở phòng khách, phòng ăn, phòng họp, trung tâm thương mại, shop thời trang, nhà hàng, khách sạn....

HOÀNG PHÁT LIGHTING