• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 5W PRDBB80L5 Paragon

Đèn Led âm trần 5W PRDBB80L5 Paragon

Nguồn ánh sáng bền bỉ theo thời gian, đem đến không gian vui tươi và giúp các hoạt động diễn ra không chỉ dễ dàng mà còn mang đến hiệu quả cao. Đèn Led âm trần 5W PRDBB80L5 Paragon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho tất cả các quý khách hàng.

Chúng tôi lựa chọn những chất liệu tốt nhất để làm nên sản phẩm chiếu sáng, vì chúng tôi biết rằng nguồn ánh sáng sử dụng lâu dài, không chỉ đơn thuần ngày một ngày hai. Bên cạnh đó công nghệ sản xuất cũng được vận dụng công nghệ mới một cách tối đa cho nên quý khách không cần phải lo bất kì vấn đề gì khi sử dụng đèn Led âm trần 5W PRDBB80L5 Paragon nói riêng và các dòng sản phẩm chiếu sáng khác bên công ty chúng tôi nói chung.

Đèn led âm trần 5W ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần 5W PRDBB80L5 Paragon có chiều rộng là 80mm, vô cùng nhỏ nhắn và xinh xắn, di chuyển thuận lợi, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

2.  Đèn hoạt động với công suất chỉ 5W tuy nhiên lại mang đến nguồn ánh sáng đảm bảo chất lượng và chiếu sáng với diện tích rộng.

3.  Sử dụng công nghệ led hiện đại nhất hiện nay đó chính là công nghệ led cob, đèn led Paragon giúp cho ánh sáng không chỉ tốt hơn mà còn bền hơn.

4.  Tuổi thọ đèn Led âm trần 5W PRDBB80L5 Paragon cao, lên đến 25000 giờ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần 5W PRDBB80L5 Paragon lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng trên trần nhà của bạn với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tinh tế của sản phẩm.

2.  Gam màu chủ đạo của đèn là gam màu trắng tinh khôi, nên hợp với tất cả các màu sơn mà nhà bạn đang dùng. Đem đến sự thu hút khó cưỡng cũng như vẻ đẹp sang trọng cho nơi được lắp đặt

3.  Một ưu điểm vượt trội của đèn Paragon đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa. Để bạn vô tư chiếu sáng không lo chi trả tiền điện nhiều vào cuối tháng.

Hiện nay có nhiều dòng ánh sáng xuất hiện trên thị trường, điều này giúp quý khách có thêm sự lựa chọn tuy nhiên cũng làm dấy nên sự phân vân vì không biết sản phẩm nào tốt và sản phẩm nào hợp túi tiền của mình. Hãy yên tâm vì giờ đây đã có công ty Paragon của chúng tôi, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chiếu sáng hàng đầu hiên nay.

Các dòng đèn này còn có khả năng tiết kiệm điện một cách tối đa, để quý khách chiếu sáng vô tư cho không gian sống của mình thêm sắc màu rực rỡ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG