• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 8W NNP72249 Panasonic

Đèn Led âm trần 8W NNP72249 Panasonic

Đèn Led âm trần 8W NNP72249 Panasonic được ứng dụng công nghệ led tiên tiến mang đến cho bạn một nguồn sáng tinh tế và sống động như ánh sáng tự nhiên để bạn nhận biết mọi vật xung quanh được hiệu quả nhất.

Có rất nhiều lý do để bạn không nên từ chối việc lựa chọn đèn Led âm trần 8W NNP72249 Panasonic. Sản phẩm này sẽ thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể mang đến cho mình những không gian ánh sáng chân thực và sống động đến bất ngờ.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 8W NNP72249 Panasonic có ánh sáng Led nên nó rất nhẹ nhàng và êm dịu. Dù đèn chỉ có công suất 8W nhưng hiệu quả sử dụng mà nó mang lại rất cao.

2. Tuổi thọ mà đèn Led Panasonic có được lên đến 15.000 chiếu sáng. Nếu so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống thì con số này giảm đi đáng kể. Kích thước nhỏ gọn với kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cũng là một trong những lý do khiến cho đèn có khả năng chinh phục mọi người dùng được hiệu quả nhất.

3. Đèn có 2 gam màu ánh sáng là vàng và trắng với quang thông cao và độ hoàn màu vượt trội. Vì thế mà dù lắp đặt ở vị trí nào thì đèn cũng có thể khiến bạn hài lòng với những gì mà nó mang lại.

4. Giảm đến 80% điện năng tiêu thụ chính là món quà mà Panasonic mang đến cho bạn nếu tin tưởng lựa chọn thiết bị điên này. Chắc chắn, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi mà hóa đơn điện cuối tháng của mình đã giảm đi rất đáng kể từ khi sử dụng sản phẩm này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Nếu bạn muốn thay đổi không gian ánh sáng nhà mình mà còn đắn đo về giá thành sản phẩm thì đèn sẽ là lựa chọn khiến bạn yên tâm nhất. Đèn được phân bố rộng rãi trên toàn quốc với mức giá rất hợp lý.

2. Đèn Led âm trần 8W NNP72249 Panasonic với chỉ số hoàn màu cao kết hợp cùng nguồn ánh sáng Led đã giúp cho đèn có được nguồn sáng chân thực và rất nhẹ nhàng. Không có hiện tượng nhấp nháy hay gây chói mắt chính là ấn tượng đầu tiên mà người dùng có thể dễ dàng nhận ra khi lựa chọn sản phẩm này.

3. Đèn không thải khí CO2 ra môi trường và cũng không chứa các thành phần hóa học độc hại. Đó là lý do mà việc sử dụng đèn chính là lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khỏe người dùng và an toàn cho môi trường sống xung quanh.

4. Đèn Led âm trần 8W NNP72249 Panasonic có thể lắp đặt ở các vị trí sau: showroom lớn, hàng lang lối đi chung của các trung tâm thương mại,nhà ở, quầy lễ tân tại khách sạn, …

HOÀNG PHÁT LIGHTING