Đèn led âm trần philips 18W DN052B

Philips sản xuất các loại bóng đèn led âm trần dành cho các dự án chiếu sáng trong nhà nâng cao tính thẩm mỹ và độ sáng cho không gian kiến trúc.

Hệ thống chiếu sáng âm trần được áp dụng công nghệ led giúp giảm thiêu các chi phí tiêu thụ điện năng, chi phí sửa chữa bóng cho doanh nghiệp và người dân. Sản phẩm mới đèn led âm trần Philips 18W được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả kinh tế.

Bạn sẽ trãi nghiệm được ánh sáng mới mát dịu của bóng đèn led qua cách thiết kế âm trần. Sử dụng công nghệ mới đèn led âm trần philips có kahr năng tiết kiệm điến hơn 55% so với các loại âm trần dùng bóng compact.

Hoạt động bền bỉ của đèn Downlight led philips mang lại giá trị kinh tế và xã hội cao cho con người. Tuổi thọ hoạt động khoảng 7.5 năm trung bình sử dụng ngày 8 tiếng, chất lượng ánh sáng không giảm trong quá trình tuổi thọ, ánh sáng chất lượng không chưa các chất độc hại là các đặc tính nổi bật của Đèn Downlight Led Âm Trần Philips DN052B.

ỨNG DỤNG

Bóng đèn được dùng chiếu sáng trong nhà ở các không giân kiến trúc như phòng khách, phòng ngủ nhà ở, khách sạn, phòng hội nghị. Hiện nay các dự án lớn ở Việt Nam đều được thay thế sử dụng các loại đèn led âm trần philips.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

thong-so-den-led-am-tran-philips

Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí vui lòng liên hệ:

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Website: www.bongdenphilip.com

Hotline: 0937 300 357 Mr.Nhật – 0933 867 783 Mr.Hoàng