• Công nghệ
  • Đèn led chiếu điểm Master Ledspot 4W-35W 12V MR16 24D Philips

Đèn led chiếu điểm Master Ledspot 4W-35W 12V MR16 24D Philips

Đèn led chiếu điểm Master Ledspot 4W-35W 12V MR16 24D Philips với những tính năng ưu việt cùng công nghệ Led tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về chiếu sáng.

Sản phẩm được sản xuất như để thay thế cho đèn Halogen công suất 20% tiêu hao quá nhiều điện năng. Giờ đây bài toàn tiết kiệm điện năng trong các doanh nghiệp thương mại dịch vụ như nhà hàng khách sạn không còn là bài toán khó khi mà bạn có thể tiết kiệm được ngay 80% điện năng khi sử dụng đèn Led Philips. Bên cạnh đó, thiết bị không tỏa nhiệt giúp cắt giảm đáng kể lượng điện hao phí sử dụng cho điều hòa không khí. Như vậy, nhà hàng, khách sạn với nhu cầu sử dụng điện cao 24/24 thì đây là sự lựa chọn lý tưởng, tiết kiệm hàng tỷ đồng tiền điện trong một năm.

Trong khi tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chiếu sáng đó là ánh sáng chất lượng cao và an toàn cho con người cũng như môi trường của chúng ta. Các tia sáng không chứa các chất độc hại, không phát tia CO2 gây hiệu ứng nhà kính… thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS. Ứng dụng công nghệ tiên tiến với nhiều chùm tia 15D, 24D, 36D, 60D đèn led chiếu điểm Master Ledspot 4W-35W 12V MR16 24D Philips đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng đa dạng và yêu cầu trang trí, thẩm mỹ của người sử dụng.

Tạo thuận tiện cho người tiêu dùng cũng là một tiêu chí mà Philips luôn hướng tới và cố gắng thực hiện. Khi lắp đặt sản phẩm chiếu sang của Philips chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Với thiết kế tương thích với hệ thống đèn cũ nhà bạn, đèn Philips MASTER LED 4W-35W 3000K 12V MR16 24D hoàn toàn cho thể làm không gian của bạn bừng sáng ngay hôm nay mà không cần mất công lắp đặt, thay thế cầu kỳ.

Đặt hàng

Logo hoàng phát