• Khám phá
  • Đèn led Comet downlight siêu mỏng vuông 4W CP211S-4D

Đèn led Comet downlight siêu mỏng vuông 4W CP211S-4D

Chúng tôi xin mách bạn một loại đèn vừa rẻ, lại có chất lượng tốt, đó là đèn led downlight siêu mỏng vuông 4W CP211S-4D Comet.

Đèn led Comet downlight siêu mỏng vuông 4W CP211S-4D

Khi chọn đèn trang trí hay đèn chiếu sáng cho ngôi nhà người ta thường rất ít khi nghĩ đến việc sẽ chọn những mẫu đèn âm trần thân nhựa bởi họ nghĩ rằng, những loại đèn này là đèn phụ nên chúng không có nhiều hữu ích cho việc làm sáng ngôi nhà.

Nhưng các bạn biết không, đèn âm trần là một trong những loại đèn có khả năng quyết định độ sáng tối cho ngôi nhà. Bởi với những không gian rộng nhưng chỉ treo một hai cái đèn thì chưa đủ độ sáng để sinh hoạt và ăn uống, chính những chiếc đèn led downlight mới có thể cung cấp ánh sáng bao quát hết căn phòng.

Có thể nói đèn led downlight siêu mỏng vuông 4W CP211S-4D comet sẽ làm bạn thấy ấn tượng gây từ cái nhìn đầu tiên bởi mẫu mã sang trọng và hiện đại. Nhưng bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn trước những con số ấn tượng từ dãy thông số kỹ thuật của sản phẩm. Mức điện áp mà đèn có thể hoạt động được là 220V, công suất của đèn là 4W, tuổi thọ trung bình cực cao lên đến 25000 giờ, quang thông nằm ở mức 320lm.

Hiệu suất quang là 80lm/W, nhiệt độ màu của đèn là 6000K/3000K, chỉ số hoàn màu là 80Ra. Về thông số hình học, chúng ta có đường kính của đèn là 105mm, chiều dày là 20mm, đường kính cắt là 90mm. Những con số thật sự ấn tượng phải không nào.

Chúng ta hãy cùng điểm qua các đặc tính của sản phẩm nhé. Mẫu đèn này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, mẫu mã hết sức sang trọng, với mẫu đèn này bạn có thể lắp đặt ở mọi kiến trúc.

Đèn led Comet được bảo vệ bởi lớp nhựa cao cấp bên ngoài nên bạn đừng lo lắng việc bóng đèn bị nứt, hơn nữa lớp nhựa cao cấp này cũng làm cho đèn trở nên sang trọng hơn. Đèn có hai màu chủ đạo là màu trắng ấm và màu trắng sáng, hai màu này là màu sáng lại được ứng dụng công led hiện đại nên ánh sáng phát ra rất tự nhiên mà không hề gây chói mắt.

Đèn led downlight siêu mỏng vuông 4W CP211S-4D Comet là loại đèn khiến người ta không thể rời mắt được. Trước hết là về mặt thẩm mỹ, đèn được thiết kế siêu mỏng, lại mang màu sắc hiện đại phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Về mặt chất lượng thì không còn bàn cải gì nữa, loại đèn này sử dụng ánh sáng led lại có tiêu thụ điện năng rất ít nên bẹn có thể tiết kiệm một khoảng tiền lớn khi sử dụng loại bóng này.

Hơn nữa đèn có tuổi thọ cao lại được bảo vệ bởi lớp nhựa cao cấp nên bạn không cần phải thường xuyên thay đổi bóng. Hãy nhanh tay mang em ấy về nhà để có một ngôi nhà đẹp và sang trọng nhất nhé.