• Chia sẻ
  • Đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông

Đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông

Thiết kế hình tròn và gam màu trắng làm chủ đạo thì sản phẩm toát lên được nét sang trọng đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông phù hợp với nhiều không gian khác nhau như nhà hàng, sảnh khách sạn, các khu vực rộng lớn như quản trường cũng rất thích hợp.

Bạn có thấy nhàm chán với đèn chiếu sáng nhà mình chỉ có một màu, không đáp ứng được nhu cầu khi có tiệc tùng hay bạn muốn có một không khí ấm áp với gam màu vàng ấm. Hãy đến ngay đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông với tính năng mới là đổi màu sắc ánh sáng khi bật tắt thì đèn led Downlight còn có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa cho bạn.

Đèn led đổi màu 9W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Chip led đến từ Samsung chắc cũng làm bạn tin tưởng vào đèn led Rạng Đông phần nào trong công nghệ tiết kiệm điện năng rồi chứ.

2.  Với điện áp 220v, đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông rất phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam tăng khả năng hoạt động ổn định của đèn trong nhiều khu vực có điện áp không được ổn định.

3.  Khả năng thay đổi màu sắc khi bật hay tắt sẽ khiến bạn ngạc nhiên cho mà xem, ánh sáng sẽ thay đổi tạo ra nét đặc trưng cho ngôi nhà hay không gian được lắp đặt.

4.  Nguồn ánh sáng từ đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông luôn ổn định không chớp tắt, làm nổi bật chủ thể được chiếu sáng.

5.  Đèn led Downlight được làm bằng nhôm trán ở ngoài một lớp sơn nano chống được các tác hại của môi trường tăng độ bền của đèn lên nhiều so với các loại đèn khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Tai cài của đèn có thiết kế lò xo tạo độ thuận tiện trong quá trình lắp ráp đèn, với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn thì sản phẩm hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng khi lắp ráp hay sử dụng.

2.   Đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông còn được lắp đặt thêm tấm tán xạ, nhiệm vụ của tấm tán xạ này là làm giảm độ chói của đèn khi chiếu sáng mang lại một không gian thỏa mái với ánh sáng trung thực.

3.   Thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng là phương châm của Rạng Đông nên đèn rất an toàn trong quá trình sử dụng.

4.   Với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng thì phần nào đáp ứng được yêu cầu thẩm mĩ cho không gian.

5.   Đèn Led downlight đổi màu 9W D110 D AT01L DM Rạng Đông có khả năng tản nhiệt tốt nên đèn không bị nóng quá trong quá trình chiếu sáng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG