• Công nghệ
  • Đèn Led Duhal sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Đèn Led Duhal sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Dần chiếm được thị phần của mình trong xã hội, thay thế các loại bóng đèn truyền thống, đèn Led Duhal đang tạo được hiệu ứng tốt đối với nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Có thể nói công nghệ đèn Led hiện nay đã quá quen thuộc với thị trường người tiêu dùng Việt Nam và thương hiệu Duhal nhờ đó cũng phát triển theo qua những dòng sản phẩm: đèn Led Duhal, máng đèn Duhal,…..được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, không chỉ bó buộc trong phạm vi chiếu sáng nữa mà nhân rộng ra có thể dùng làm vật trang trí.

Việc đầu tư dây chuyền Chip Led đầu tiên ở Việt Nam mang đến cho đèn Led Duhal cái nhìn mới trong mắt người tiêu dùng, đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong thế hệ đèn Led hiện nay. Do dây chuyền được sản xuất tại Việt Nam, nên giá thành của đa số sản phẩm đèn Led Duhal tương đối phù hợp với người tiêu dùng, nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng, thời gian sử dụng lâu dài.

Đèn Led Duhal được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài, các chi tiết nhựa được sử dụng nguyên vật liệu chống cháy nổ giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra đèn Led Duhal còn giúp tiết kiệm 80% lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống, tuổi thọ cao, phát sáng 30.000 giờ liên tục, tất cả sản phẩm đèn Led Duhal đều không sử dụng các chất độc hại như thuỷ ngân, lưu huỳnh, không phát ra tia UV gây tổn hại da, không làm ô nhiễm môi trường sống, hoàn toàn thân thiện và an toàn với người tiêu dùng với lượng ánh sáng toả ra đều, không gây chói mắt hay lu mờ làm ảnh hưởng thị lực.

Thời gian bảo hành lên đến 2 năm và 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành đối với lỗi do nhà sản xuất. Đèn Led Duhal – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách tận tình nhất.