Đèn led gắn nổi 12W CED121-12D Comet

Sử dụng đèn led Comet gắn nổi 12w tương đương với việc bạn sử dụng 75w của bóng đèn dây tóc thông thường, giúp cho các bạn tiết kiệm đi rất nhiều về mặt điện năng khi sử dụng

Vào mùa hè nắng nóng như hiện nay, việc mọi người sử dụng điện liên tục làm cho tình trạng thiếu điện diễn ra căng thẳng. làm thế nào để có thể tiết kiệm điện một cách có hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt cung cấp đầy đủ ánh sang phục vụ cho sinh hoạt của mọi người đó là vấn đề mà các nhà sản xuất muốn hướng đến hiện nay.  
 
Để đáp ứng điều này công ty chúng tôi đã tạo ra sản phẩm có thể giúp tất cả mọi người sử dụng mà không lo tốt kém về điện năng tiêu thụ, cũng như về mặt giá cả. sản phẩm được công ty Hòang Phát chúng tôi tạo ra có tên gọi đèn led gắn nổi 12W CED121-12D Comet. 
 
Đèn led gắn nổi 12W CED121-12D Comet
 
 Với cấu tạo đơn giản nhưng sang trọng tinh tế, toàn bộ thân đèn được làm từ nhựa tốt, bởi quy trình công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn.  
 
Với anh sáng đa dạng có kết hợp hài hòa giữa hai tông màu chủ đạo là vàng (3000k) và trắng sáng (6000k) giúp cho không giang sống ban them rạng rở và tươi vui. Tùy vào sở thích của mọi người có thể chọn cho mình một tông màu thích hợp bởi hai tông màu vàng và sáng trắng đêm lại ánh sáng có độ trung thực hình ảnh cao làm nổi bật mỗi chi tiết thêm phần sắc nét.  
 
Ngoài ra khi các bạn sử dụng một bóng đèn led gắn nổi này nó sẽ cung cấp ánh sáng đủ cho một khoảng không gian rộng mà không cần phải mắt công mua thêm nhiều bóng khác lắp xung quanh điều đó giúp chúng ta tiết kiệm đi khoản nhỏ.  
 
Đèn led gắn nổi 12W CED121-12D Comet còn được lắp đặt mặt kính sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp bên ngoài của bóng đèn. Đường kính bóng đèn là 170mm. 
 
Các bạn có thể lắp đèn led gắn nổi này ở mọi không gian từ nhà ở đến cửa hang siêu thị hay các nhà hàng sang trọng.  
 
Khi mua đèn led Comet gắn nổi 12W CED121-12D các bạn e ngại về việc lắp đặt? Điều đó các bạn có thể yên tâm với bộ đèn này để lắp đặt cho tất cả các loại tầng nhà và nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích và trong gia đình sử dụng chiếu sáng, đèn không sinh ra các tia độc uv hay tia tử ngoại, hồng ngoại…. ánh sáng chiếu ra không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dung vì vậy các bạn yên tâm thoải mái khi sử dụng.  
 
 
 
 
 
Tuổi thọ của đèn cao lên đén 25000h vì thế sẽ tiết kiệm được khoảng phí thay bóng trong một khoảng thời gian dài có nguồn ánh sáng đẹp từ chiếc đèn led gắn nổi này nó sẽ giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thoải mái , dễ chịu mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. 
 
Được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hang khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước thời gian bảo hành của đèn là 2 năm đèn mang lại cho người tiêu dung một sức khỏe tốt.