• Chia sẻ
  • Đèn Led gắn nổi DF - B512 Duhal

Đèn Led gắn nổi DF - B512 Duhal

Đèn Led gắn nổi DF - B512 Duhal giải pháp làm đẹp cho nội thất với giá cả hợp lý.

DF-B512 DuhalThế giới ánh sáng ngày càng được năng lên một tầm cao mới nhờ những loại ánh sáng mới hiện đại ra đời và có những tính năng đặc biệt. Nổi bật nhất là ánh sáng Led. Nhiều tập đoàn sản xuất đèn lớn trên thế giới đã ứng dụng công nghệ này để cho ra các sản phẩm chiếu sáng có hình dáng khác nhau. Trong đó phải kể đến Duhal với đèn Led gắn nổi DF - B512.

Đèn Led là thế hệ tiếp theo của công nghệ chiếu sáng, được ứng dụng ngày càng nhiều trong đời sống, sản xuất, phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho hành tinh chúng ta. Chỉ có hãng nào muốn bị bỏ lại phía sau cuộc đua tốc độ ánh sáng thì mới bỏ qua loại ánh sáng này. Cũng chỉ có những thương hiệu muốn người dân nhanh chóng quên lãng mới không ngừng nỗ lực sáng tạo ra các mẫu mới cũng như có nhiều tính năng vượt trội hơn.

Trong đó, mẫu đèn Led gắn nổi là một trong những thiết kế mới, được Duhal cập nhật ngay lập tức để đưa vào danh mục sản phẩm. Cùng với các loại khác trong chiếu sáng văn phòng như đèn Led tuýp, Led âm trần và Led pannel tạo sự đa dạng trong việc chiếu sáng. Việc lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cho nơi trước giờ bị cho là khô khan như văn phòng cũng dễ dàng hơn.

Để thay đổi cho không gian làm việc, bạn nên mạnh dạn thử loại đèn này. Vì ngoài cấu tạo đặc biệt, đèn còn mang lại nhiều tiện ích mà nhiều loại khác không thể đáp ứng được.

DF-B512 Duhal

Thông tin sản phẩm

Đèn Led Duhal gắn nổi thường được bảo vệ bởi lớp vỏ bên ngoài rất vững chắc nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đèn có thiết kế rất gọn, dạng tròn nhưng ánh sáng được đưa ra xung quanh một cách đồng đều nên không gây ra hiện tượng nơi mờ nơi nhạt ánh sáng. Khung đèn thường được làm bằng thân nhôm hoặc lớp vỏ sơn tĩnh điện, đáy có mặt kiếng nên ánh sáng thoát ra tạo cảm giác lung linh, huyễn hoặc, đặc biệt phù hợp cho không gian lãng mạn.

Đèn có đế tản nhiệt tốt nên đảm bảo không nóng bóng. Cũng do sử dụng công nghệ Led trong chiếu sáng nên đèn Led Duhal gắn nổi không tỏa nhiệt gây nóng bức cũng như mang lại sự khó chịu cho người trực tiếp sử dụng ánh đèn.

Đèn Led gắn nổi Duhal thường được lắp đặt nhằm mục đích trang trí cho các hành lang, lối đi, quán cafe, nhà hàng, khách sạn... và rất được ưa chuộng.

đặt hàng

hoàng phát lighting