• Chia sẻ
  • Đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông

Đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông

Đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong thời gian vừa qua. Vì độ tiện dụng cũng như tính an toàn và tiết kiệm điện mà đèn đã mang lại.

Đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông mang lại nhiều trải  nghiệm tuyệt vời không chỉ cho người tiêu dùng trong nước mà còn ở nước ngoài. Đèn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Rạng Đông vì sự an toàn khi sử dụng và tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ cũng như chi phí phải bỏ ra để sở hữu.

Đèn led high bay 12OW Rạng ĐôngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông hoạt động trong dải công suất 120W, điện áp 220V, phù hợp với mạng lưới điện của nước ta. Đồng thời đèn có công suất khá cao thích hợp cho việc chiếu sáng các không gian rộng như nhà xưởng, nhà kho, công viên hoặc các khuôn viên rộng.

2.  Thiết kế thân và chao đèn được làm từ nhôm chống oxy, có tính chịu nhiệt cao, chống rỉ sét phù hợp với không gian ngoài trời như vườn hoa, sân chơi.

3.  Đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông sử dụng chip led chất lượng cao với tuổi thọ cao lên đến 25000 giờ, quang thông lên đến 12000lm cho ánh sáng liên tục, không bị nhấp nháy khi sử dụng.

4.  Lượng điện năng tiêu thụ tiết kiệm hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống, và có thể thay thế cho các loại huỳnh quang compact khác.

5.  Khi dùng đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông ít làm tản nhiệt gây nóng cho môi trường xung quanh.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Thiết kế quang học đặc biệt giúp ánh sáng chiếu đi xa phù hợp cho không gian lớn.

2.  Khi sử dụng đèn led Rạng Đông cho ánh sáng trung thực, hiệu suất cao, nguồn sáng ổn định.

3.  Đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông không chứa thủy ngân hay các chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người dùng và đảm bảo thân thiện với môi trường.

4.  Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

5.  Khi sử dụng đèn Led high bay 120W D BH 02L Rạng Đông giúp bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí cho việc lắp đặt, sửa chữa cũng như phải lắp thêm nhiều bóng cho cũng một không gian.

6.  Thân đèn và chao đèn được thiết kế làm từ nhôm cao cấp, chống oxy hóa, không lo bị rò rỉ hay nhiễm điện sang các thiết bị khác.

7.  Quang thông của đèn và công suất đèn lớn giúp tản nhiệt tốt, ánh sáng cho ra xa giúp chiếu sáng được vùng không gian rộng.

Ứng dụng đèn led high bay Rạng Đông

Ứng dụng đèn Led high bay Rạng Đông trong nhà xưởng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://hoangphatlighting.com/