• Chia sẻ
  • Đèn led highbay 120W WSL120 Hodiled

Đèn led highbay 120W WSL120 Hodiled

Thị trường đèn led nhà xưởng hiện nay rất đa dạng các sản phẩm được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể khiến bạn hài lòng khi lựa chọn. Nhưng với đèn led highbay 120W WSL120 Hodiled, chúng tôi tin là bạn sẽ không tìm thấy điểm chê một khi đã lựa chọn sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng highbay 120W WSL120 Hodiled được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% nên chất lượng luôn đạt ở mức cao nhất.
 
- Các bộ phận trên đèn được sản xuất và lắp ráp theo quy trình hiện đại và được thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào ứng dụng trong thực tế nên nó có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.
 
- Công suất cao lên đến 120W với quang thông đạt 15.600lm cho phép đèn có thể phát ra nguồn sáng mạnh mẽ và rất chân thực.
 
 
- Đèn có kích thước gọn, không cồng kềnh. Vì thế mà khi lắp đặt sẽ không chiếm nhiều diện tích cũng như không tốn nhiều công sức trong quá trình vận chuyển.
 
- Với độ kín IP65 thì đèn sẽ đảm bảo tốt trong việc phòng chóng sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn ở bên ngoài vào bên trong đèn. Từ đó mang đến hiệu quả sử dụng ổn định nhất.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Nguyên liệu chất lượng cao
 
Trên sản phẩm đèn led highbay 120W WSL120 Hodiled được sử dụng bộ ruột made Việt Nam với giá thành rẻ và hiệu quả sử dụng rất cao. Kết hợp với đó thì mọi bộ phận trên đèn đều sử dụng nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu chính hảng và lắp ráp theo quy trình công nghệ hiện đại. Chính vì thế mà đèn có được độ bền lên đến 40.000 giờ chiếu sáng và độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.
 
Ánh sáng cao cấp
 
Dù đèn có công suất hoạt động cao với quang thông mạnh mẽ nhưng ánh sáng mà nó phát ra vẫn rất êm dịu và nhẹ nhàng với người sử dụng. Đó là nhờ đèn có được chỉ số hoàn màu đạt 90 Ra nên ánh sáng mà nó phát ra rất chân thực, sống động. Nguồn sáng có thể tỏa rộng trong một không gian lớn nên hiệu quả sử dụng sẽ vượt trội hơn rất nhiều.
 
 
An toàn cao
 
Vì đèn led nhà xưởng Hodiled highbay 120W WSL120 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, không có hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất lại sử dụng ánh sáng Led. Vì thế mà ánh sáng của đèn không chứa các tia sáng có hại, cũng không có hiện tượng nhấp nháy hay gây chói mắt người dùng.
 
Đèn có thể tạo nên một không gian sống và làm việc thư thái, nhẹ nhàng. Điều này giúp tăng hiệu quả trong công việc một cách tốt nhất. Hơn thế nữa, nguồn sáng Led của đèn sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. Nó sẽ góp phần hiệu quả trong việc hạn chế tình trạng hiệu ứng nhà kính.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led highbay 120W WSL120 Hodiled sẽ mang đến một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, khai thác hải sản... Bất cứ nơi đâu đèn được lựa chọn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng với nguồn sáng hiệu quả nhất.
 

Đèn Led âm trần 20W ADL11R203 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING